5 dấu hiệu chàng đang tán tỉnh bạn

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 23/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu có 5 biểu hiện sau đây, thì không nghi ngờ gì nữa, chàng đang quyết tâm chinh phục để bạn trở thành "nửa kia" của mình.

1. Phá vỡ giới hạn tiếp xúc

Ở đây không ám chỉ các hành vi sàm sỡ, mất lịch sự mà thay vào đó, anh ấy sẽ đặt tay vào phần thắt eo khi cả hai đi qua chỗ đông người hay chạm nhẹ vào đầu gối bạn khi hai người ngồi cạnh nhau.

2. Trêu đùa vui vẻ với bạn

Anh ấy sẽ bộc lộ suy nghĩ hâm mộ bạn, nói vài câu hài hước làm bạn cười nhưng biết chắc đó không phải là những trò đùa lố.

3. Tặng bạn những món quà nhỏ

Đó không cần phải là những món trang sức xa xỉ nhưng chúng vẫn thể hiện tình cảm của anh ấy với bạn.

Nếu chàng tặng bạn chiếc bút mà anh ấy yêu thích khi bút của bạn hết mực hay lấy cho bạn ít bánh quy ở bàn trà... chứng tỏ anh ấy đang quan tâm tới bạn.

4. Anh ấy phớt lờ điện thoại của mình

Ở thời buổi smartphone phổ biến, hầu như khi đi cafe hay ngồi tán gẫu, mọi người thường có xu hướng tập trung vào điện thoại của mình nhiều hơn.

Thế nhưng, nếu có chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến mà chàng không mảy may quan tâm, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy hoàn toàn có ý định nghiêm túc với bạn.

5. Chọn cách tiếp cận bất ngờ về một vấn đề nào đó

Có thể hai bạn đã từng có một cuộc trò chuyện trong bữa tiệc và nói điều gì đó như "Em rất thích tìm hiểu về sự sống ngoài trái đất". Nếu anh ấy ngắt lời bạn rằng: "Anh sẽ gửi cho em, chắc chắn em sẽ thấy thích! Email của em là gì?". Cách tiếp cận đường đột ấy có thể làm bạn khó chịu đôi chút nhưng ít nhất anh ấy đã tạo được sự kết nối gần hơn với bạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước