5 hiện tượng lạ khi "giao ban"

N.M (Dịch)-Thứ năm, ngày 19/05/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Vòng 1 lớn hơn hay cơ thể phát ban là một số hiện tượng bạn có thể nhận ra nếu tinh ý nhưng cũng có những thay đổi khác xảy ra bên trong cơ thể khi "yêu".

1. Vòng 1 trở nên lớn hơn

Hiện tượng này chỉ là tác động xảy ra tạm thời lúc "lên đỉnh". Khi bạn đạt tới cao trào, nhịp tim và huyết áp của bạn sẽ tăng lên dẫn đến vòng 1 cũng lớn hơn. Tuy nhiên, sau đó, mọi chỉ số sẽ trở về trạng thái bình thường.

2. Bạn có thể bị phát ban, kích ứng da

Những mảng đỏ trên da sau "giao ban" có thể là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi lưu lượng máu và nhiệt độ da tăng. Hiện tượng này có thể xuất hiện trên má, ngực, vùng kín hoặc toàn bộ cơ thể của bạn.


Đừng vội đổ lỗi cho chàng nếu bạn bị kích ứng da sau khi yêu. (Ảnh minh họa)

Đừng vội đổ lỗi cho chàng nếu bạn bị kích ứng da sau khi "yêu". (Ảnh minh họa)

Thông thường, đây chỉ là một phần tự nhiên của quá trình kích thích tình dục và hiện tượng phát ban sẽ biến mất khi nhiệt độ giảm xuống và cơ thể bạn trở lại bình thường.

3. Khả năng chịu đau tăng lên

Trong quá trình "hành sự", cơ thể bạn sẽ tiết ra các endophins có khả năng giảm đau. Đó chính là yếu tố khiến lúc thăng hoa bạn không thấy đau nếu bị cào cấu hay cắn so với khi bình thường.

4. Não bộ tạm ngưng hoạt động

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình không thể nghĩ đến cái gì nhưng vẫn có xúc cảm trong lúc làm "chuyện ấy"? Lý do không phải bởi bạn không cố gắng mà là do khi đó, não bộ của bạn tạm ngưng làm việc.

5. "Cô bé" lớn hơn 200%

Bạn không phải lo lắng đến kích thước "cậu bé" của đối tác vì "cô bé" sẽ tự điều chỉnh để phù hợp khi chúng gần nhau. "Cô bé" có tính đàn hồi cao và sẽ trở lại bình thường trong thời gian ngắn sau khi kết thúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước