Điện thoại thông minh có hại cho “chuyện ấy”

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 25/03/2015 12:06 GMT+7

VTV.vn - Bạn có bao giờ cảm thấy không hài lòng với đời sống tình dục của mình? Nếu có, điện thoại thông minh có thể là một phần nguyên nhân.

Đây là kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Đại học Durham. Theo đó, nhiều người dễ bị cám dỗ bởi các thiết bị điện tử thông minh hơn là đối tác của họ.

Hãng sản xuất bao cao su Durex từng phỏng vấn 15 cặp vợ chồng ở nước Anh và kết quả cho thấy: 40% trong số họ thừa nhận trì hoãn “chuyện ấy” để sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Một số cặp đôi khác tiết lộ họ từng “giao ban” qua loa để kiểm tra email, thông báo trên mạng xã hội hoặc trả lời tin nhắn.

Không chỉ thế, 1/3 số người tham gia thừa nhận chủ động gián đoạn “chuyện ấy” để trả lời cuộc gọi đến.

Nghiên cứu cũng cho thấy hơn 1/4 các cặp vợ chồng đã sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để lưu giữ lại hình ảnh gần gũi riêng tư.

Mark McCormack, người thực hiện các cuộc phỏng vấn, cho rằng việc mang thiết bị cá nhân thông minh vào phòng ngủ có gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ.

Với những thông tin trên, các cặp vợ chồng nếu muốn cải thiện đời sống tình dục hãy cân nhắc đến việc tắt điện thoại, máy tính bảng trước khi lên giường hoặc để chúng bên ngoài phòng ngủ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước