Tại sao “chuyện ấy” quan trọng?

N.M (Dịch)-Thứ ba, ngày 30/12/2014 11:41 GMT+7

Sex là một chủ đề hấp dẫn cả đàn ông và phụ nữ. Và đặc biệt, "chuyện ấy" có vai trò quan trọng như niềm tin và sự giao tiếp trong một mối quan hệ tình cảm.

Sex là một thứ khác biệt với hai phái. Đó là niềm vui thích và là một trong những cách xả stress hữu hiệu. Nó giúp bạn tăng cường sự gần gũi với đối tác của bạn. Dưới đây là 7 lý do tại sao “chuyện ấy” lại quan trọng đến thế.

1. Giữ "lửa" đam mê

Tình yêu cần có niềm đam mê và các đối tác luôn cần sự phấn khích và ham muốn. Vì vậy, “chuyện ấy” sẽ giữ cho niềm đam mê tồn tại, duy trì ham muốn, sự thú vị và niềm vui giữa hai người yêu nhau.

2. Giải tỏa stress

Chuyện ấy” có khả năng loại bỏ stress. Nó giải phóng endorphins và các loại hormone khác giúp tâm trạng tốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Duy trì sự liên kết

Sex là một việc đơn giản đối với bản thân và đối tác. Nó giúp tăng cường sự thân mật, niềm tin và giúp mỗi người nhận ra mình đang muốn và cần gì.

Đó là khoảng thời gian trọn vẹn mà cả hai dành cho nhau và cũng là một hình thức giao tiếp tuyệt vời. Sự hài lòng trong “chuyện ấy” cũng là một cách để đảm bảo rằng tình yêu vẫn hiện hữu bất chấp những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

4. Ngủ ngon

“Chuyện ấy” giúp bạn ngủ ngon hơn vì sau khi “yêu”, oxytocin - chất hóa học có lợi cho giấc ngủ được phóng thích.

5. “Chuyện ấy” làm bạn hạnh phúc

Những người chăm “yêu” thường hạnh phúc hơn so với những người lơ là với nó. Sex không chỉ mang đến sự hứng khởi, sảng khoái mà còn củng cố sự tự tin cũng như thái độ tích cực hơn về bản thân.

6. Mang hạnh phúc cho đối tác

Khi đàn ông căng thẳng, quan hệ tình dục làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Nó giúp họ cảm thấy được mong muốn và giải tỏa nhu cầu sinh lý. Nói một cách đơn giản hơn, “chuyện ấy” khiến phái mạnh cảm thấy tốt hơn về bản thân mình.

Đối với các cặp vợ chồng, cuộc sống tình cảm không “sex” không thể khiến đối tác mãn nguyện hoàn toàn. Và khi đó, việc kiếm tìm mối quan hệ ngoài luồng là điều khó tránh khỏi.

Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng, sex là yếu tố cần thiết trong một mối quan hệ đôi lứa. Nó giúp cả hai gắn kết, tạo sự đồng điệu và duy trì mối quan hệ yêu đương bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước