Mẹo đối phó với chàng hay quên ngày kỷ niệm

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Nếu anh chàng của bạn có thói quen không nhớ những ngày đặc biệt của hai bạn, bạn đừng vội buồn mà nên tham khảo một vài lời khuyên sau để giúp anh ấy nhớ tốt hơn.

Đánh dấu vào lịch hoặc ghi nhớ

Cánh mày râu có xu hướng sống đơn giản nên không thể tổng hợp nổi những ngày cần nhớ trừ khi đó là ngày phổ biến như Valentine hay Quốc tế Phụ nữ. Vì vậy, bạn nên treo một quyển lịch có đánh dấu các ngày cần nhớ vào nơi mà anh ấy thường dành thời gian mỗi ngày như cánh tủ lạnh hay một quyển lịch nhỏ trên bàn làm việc để chàng nhìn thấy nhiều hơn.

Dành cho chàng những kỷ niệm đáng nhớ

Đàn ông có tâm lý cạnh tranh với bạn bè của họ và cả với bạn. Vì thế, bạn hãy dành thời gian đặc biệt và một bữa tiệc cũng như món quà đáng nhớ vào ngày sinh nhật của chàng. Khi đó, tự anh ấy sẽ cảm thấy phải có cách tương tự hoặc thú vị hơn để đáp lại sự quan tâm mà bạn dành cho mình.

Đếm ngược

Trong trường hợp anh ấy không cảm thấy hào hứng chuẩn bị hay nhớ tới ngày kỷ niệm gần kề, bạn có thể dùng chiêu đếm ngược.

Một vài tuần trước đó, bạn có thể nhắc “Vậy là sắp tới ngày kỷ niệm tình yêu của em và anh rồi đấy”. Sau đó, cách khoảng 1 tuần, bạn lại chia sẻ “Em rất vui vì chúng ta sẽ bên nhau được tròn 5 năm vào ngày ...”. Những lời nhắc nhở đúng thời điểm như vậy sẽ giúp chàng ghi nhớ và để ý hơn những ngày có ý nghĩa với bạn và anh ấy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước