Tại sao đàn ông thích phụ nữ chủ động?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn luôn luôn chờ đợi anh ấy mở lời hay hành động trước khi hẹn hò, tán tỉnh. Thế nhưng, nam giới thích được phụ nữ tiếp cận họ bởi những lý do sau.

1. Việc chủ động chứng tỏ bạn quan tâm đến anh ấy

Cánh mày râu có thể lo lắng khi có bất cứ hành động gì trong lúc tán tỉnh bởi vì họ không biết chắc chắn rằng bạn sẽ thích hay không.

Thế nhưng, nếu bạn là người thích tạo sự ấn tượng và chủ động đề nghị, chứng tỏ chắc chắn bạn đang bị anh ấy hấp dẫn!

Vì vậy, nếu đối phương thích bạn nhưng nhút nhát hoặc lưỡng lự thổ lộ với bạn, hãy ghi điểm lớn bằng cách đề nghị hẹn hò lần sau.

2. Đàn ông có thể cũng bị xấu hổ

Dù bạn có tin hay không, thực tế có rất nhiều chàng trai nhút nhát khác xa với hình mẫu đàn ông nam tính và tự tin mà bạn tưởng tượng.

Tuy nhiên, những anh chàng “thỏ đế” đôi khi lại là những người yêu lý tưởng mà bạn khó có cơ hội gặp gỡ. Bởi lẽ, tính cách quá nhút nhát không dám tiếp cận đối phương đã ngăn cản họ tạo cơ hội cho bạn khám phá điều đó! Vì vậy, bạn nên chủ động để anh ấy có cơ hội mở lòng hơn với bạn.

3. Đó là một sự thay đổi thú vị

Những phụ nữ hiện đại cần tự tin và chủ động hơn với cảm xúc của mình. Đừng e ngại bởi phái mạnh nhiều khi cũng thích điều đó.

4. Đàn ông thích những phụ nữ tự tin

Nhiều chàng trai hoàn toàn thích một người phụ nữ tự tin và sẵn sàng ủng hộ những gì cô ấy muốn (nhất là nếu cô ấy muốn tìm hiểu kỹ hơn về họ).

Nếu một anh chàng với tư tưởng bảo thủ và nghĩ rằng việc chủ động trong tình yêu không dành cho phái nữ chắc chắn bạn sẽ thấy chán nản không muốn tiếp tục mối quan hệ ấy.

Ngược lại, một người phụ nữ biết chính xác mình muốn gì có thể trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt phái mạnh thời nay.

5. Đàn ông sợ bị từ chối

Phái mạnh e dè chủ động bởi họ sợ bị đối phương từ chối. Không ai thích mạo hiểm để bị chối từ, do đó, họ phải thực sự lấy hết can đảm để tiếp cận với bạn và đề nghị hẹn hò.

Nhưng nếu bạn chủ động thực hiện điều đó, anh ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và nhẹ nhõm như trút được một gánh nặng!

6. Đàn ông không biết làm thế nào để tiếp cận bạn

Cánh mày râu không được sinh ra với những kỹ năng như làm thế nào để mời một phụ nữ đi chơi và họ biết rõ rằng bạn có thể từ chối. Đa số họ sẽ lo lắng mình có thể khiến cho mọi việc rối tung lên.

Vậy nên nếu là người chủ động mở cơ hội hẹn hò, bạn đã ngay lập tức giúp anh ấy giải tỏa căng thẳng. Khi đó, đối tác hiểu rõ bạn có quan tâm đến anh ấy và không phải đau đầu suy nghĩ nên bắt đầu ra sao.

7. Đó là một sự vuốt ve cái tôi của phái mạnh

Việc có một phụ nữ chủ động sẽ khiến cho đối tác của cô ấy vô cùng hãnh diện. Bạn có thể nói: "Em thấy thích anh rồi đấy” và liệu có anh chàng nào không đánh giá cao điều đó nếu bạn là người anh ấy muốn theo đuổi?

Đây cũng là cách ngầm cho đối tác biết rằng anh ấy có một số điểm hấp dẫn bạn và bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về anh ấy.

Tuy nhiên, để áp dụng được những mẹo trên, bạn cũng cần tìm hiểu tâm lý và những biểu hiện của đàn ông khi để mắt tới phụ nữ. Đó là cách bảo đảm bạn không bị “hớ” khi chủ động trước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước