Nên làm gì khi có người cố tình tán tỉnh chàng?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 16:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Điều đầu tiên mà bạn cần làm là cho cô ấy biết anh ấy là của bạn. Nếu cách này không phát huy tác dụng, bạn có thể phải cần chút chiêu trò để đối phó.

1. Tập trung vào mối quan hệ của bạn

Đôi khi cách tốt nhất để xử lý một kẻ thứ ba cố tình chen ngang là bạn nên chủ động tán tỉnh chàng. Hãy thể hiện cho anh ấy biết rằng bạn bị chàng hấp dẫn thế nào qua cả cách bạn phục trang và hành động.

Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường sự cuốn hút, lãng mạn trong mối quan hệ để đánh lạc hướng anh ấy khỏi những người phụ nữ khác đang cố gắng làm chàng sao nhãng bạn.

2. Nói với chàng rằng bạn yêu anh ấy

Bạn đừng tiếc lời khen ngợi anh ấy về ngoại hình, tính cách và cá tính mạnh mẽ của chàng đã thu hút bạn ngay lần đầu tiên gặp gỡ.

Bạn nên tránh cằn nhằn, chỉ trích hoặc chỉ quan tâm đến những việc lâu nay anh ấy không làm cho bạn. Thay vào đó, bạn thử làm những điều tốt đẹp và có ý nghĩa đối với anh ấy như nấu cho chàng những bữa ăn ngon, cổ vũ anh ấy tại các sự kiện thể thao hoặc tham gia một môn thể thao hay hoạt động giải trí nào đó mà chàng thích…

Nói cách khác, bạn nên tăng cường sự hiện diện của mình và nhắc nhở anh ấy rằng thật tuyệt vời khi có bạn ở bên.

3. Thẳng thắn định hướng một chút suy nghĩ cho người muốn phá bĩnh

Bạn cần tránh gây hấn công khai đối với kẻ thứ ba nhưng nên tìm cơ hội để tham gia các cuộc trò chuyện có cả người yêu bạn và cô gái kia.

Hãy quan tâm đến cô ấy và nói chuyện với cả hai người. Điều này như một cách khẳng định rằng bạn là cô gái tự tin và không dễ dàng bị ai đó đe dọa.

Hành động nhẹ nhàng, hòa nhã của bạn vừa có tác dụng nhắc nhở anh ấy lý do tại sao chàng đã chọn bạn vừa trung hòa ảnh hưởng của sự tán tỉnh từ phía người thứ ba.

Lưu ý:

Đừng trách móc chàng đã cho phép các cô gái khác tán tỉnh trong khi đã có bạn. Anh ấy có thể không chủ động được hoặc muốn tạo tình huống bất an để khiến bạn ghen một chút hoặc quan tâm hơn đến anh ấy.

Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy có chút xáo động cảm xúc, hãy giải quyết vấn đề trên tinh thần xây dựng để tránh xung đột hay hiểu lầm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước