Phái đẹp nên làm gì trong buổi hẹn đầu tiên?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 13/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hẹn hò buổi đầu chắc chắn có đôi chút áp lực với các Eva. Để giúp bạn tự tin hơn, hãy tham khảo một vài lời khuyên sau đây.

Là chính mình

Đừng đặt áp lực cho bản thân là phải thể hiện như một cô gái dí dỏm, thông minh hoặc quyến rũ. Hãy là chính bạn! Bởi lẽ, anh ấy muốn hẹn hò với con người thật của bạn chứ không phải một trong những phiên bản nào khác.

Đề nghị trả tiền đồ ăn/uống

Khi nhân viên phục vụ đưa hóa đơn thanh toán, hãy đề nghị anh ấy để bạn thanh toán hoặc chia sẻ.

Hãy để anh ấy cảm thấy được là một người đàn ông thực thụ

Nếu muốn gây ấn tượng với một anh chàng mà bạn muốn hẹn hò, hãy đề cao giá trị nam tính của anh ấy. Bạn có thể tạo cơ hội cho anh ấy thể hiện sự ga lăng, lịch thiệp khi giúp bạn việc gì đó. Nếu bạn cần phục vụ thêm, hãy nói với anh ấy để chàng yêu cầu nhân viên phục vụ mang đến cho bạn.

Thể hiện việc bạn có một cuộc sống xã hội không quá khép kín

Bạn có thể kể cho anh ấy nghe về bạn bè của mình hoặc một đối tác lạ lùng nào đó từng tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế kể lể những thói hư tật xấu của bạn bè trước mặt anh ấy.

Tạo ấn tượng trong buổi hẹn đầu

Bạn nên nhớ ấn tượng ban đầu gần như sẽ quyết định bước tiếp theo cho mối quan hệ của bạn. Thế nên, trong lần đầu gặp mặt, bạn không nên thật như đếm với đối tác.

Vài phút đầu tiên rất quan trọng để hai bên phá vỡ rào cản của sự e dè, ngượng ngùng để có cuộc trò chuyện thú vị.

Bắt đầu với buổi hẹn cà phê

Khi hẹn hò lần đầu, bạn không nên mất thời gian quá 30 phút. Đây là một cách an toàn để bạn không bị mắc kẹt với một số tình huống khó xử như đối tác phải chi tiền quá nhiều hoặc anh chàng ấy không phải mẫu người bạn muốn tiếp tục tiến xa.

Đừng vui quá đà

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng việc cố uống 3 ly rượu vang trong bữa ăn sẽ biến bạn trở thành cô gái đáng yêu thì anh ta lại không nghĩ như vậy.

Hãy để anh ấy nhìn nhận bạn bằng chính con người thực. Nếu cần nới lỏng tinh thần, bạn có thể xem một bộ phim hài hoặc đi dạo trước khi đến buổi hẹn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước