Chuyên mục

Apple hợp tác cùng Hermes ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt

VTVLive/Theo Zing - 06/10/2015 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sự xuất hiện của Apple Watch Hermes đánh dấu màn hợp tác hiếm hoi của Apple và Hermes. Theo đó, giá bán của bản Apple Watch Hermes sẽ cao gấp vài lần so với bản tiêu chuẩn

Apple công bố chính thức bán ra dòng sản phẩm Apple Watch Hermes - model được hãng giới thiệu tại sự kiện đầu tháng 9 cùng với bộ đôi iPhone mới.

Kết hợp phần cứng sẵn có của Apple Watch (chỉ có thêm logo Hermes) với dây đeo bằng da cao cấp của Hermes, những chiếc đồng hồ thông minh này có giá bán cao gấp vài lần so với bản tiêu chuẩn.

Những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt này có giá bán cao gấp vài lần so với bản tiêu chuẩn. (Ảnh: Apple)

Giá bán của bản Apple Watch Hermes dao động từ 1.100 USD cho đến 1.500 USD. Người dùng cũng có thể chọn bản Watch có giao diện đặc trưng của Hermes.

Apple Watch Hermes có 3 phiên bản dây đeo khác nhau, gồm bản “double tour” - có 2 vòng dây đeo quanh cổ tay; bản “single tour” khá giống với các dây đeo Apple Watch thông thường; bản thứ 3 là “Cuff” với thiết kế nghệ thuật hơn.

 

3 phiên bản dây đeo của Apple Watch Hermes. (Ảnh: Apple)
3 phiên bản dây đeo của Apple Watch Hermes. (Ảnh: Apple)

Sự xuất hiện của Apple Watch Hermes đánh dấu màn hợp tác hiếm hoi của Apple và một thương hiệu thời trang cao cấp. Theo Wall Street Journal, Apple rất trân trọng mối quan hệ này. Họ thậm chí còn bàn thảo sẵn với Hermes trước khi công chúng biết đến sự tồn tại của chiếc Apple Watch.

 

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Chàng trai Việt chi 1 tỷ đồng đi du lịch hơn 20 nước để sống trọn tuổi trẻ

VTV.vn - Với 1 tỷ đồng, thay vì tích lũy, đầu tư, Nguyên Minh đã dành cho hàng trăm chuyến du lịch nước ngoài.

Triển lãm đấu giá trang phục của nữ diễn viên Pháp Catherine de Neuve

VTV.vn - Cùng với sự kiện đấu giá online của 146 trang phục Catherine de Neuve đã mặc, cuộc triển lãm mang tên "Thời trang và tình bạn" cũng thu hút công chúng.