Chuyên mục

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh và bí quyết kinh doanh thành công thời 4.0

PV - 20/07/2020 - 17:30 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Sự phát triển hay lụi bại của DN Việt trong thời đại công nghệ 4.0 luôn là một thách thức, đòi hỏi rất nhiều ở tư duy chiến lược và tầm nhìn dài hạn của người lãnh đạo.

Dưới đây là những chia sẻ của doanh nhân Trương Việt Anh - Giám đốc Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) - về kinh doanh thời công nghệ.

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Havyco đã khẳng định tên tuổi của mình tại Việt Nam. Với sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác và người tiêu dùng, Havyco đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tích cực như "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng".

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh và bí quyết kinh doanh thành công thời 4.0 - Ảnh 1.

Doanh nhân Trương Việt Anh - Giám đốc Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco).

Cùng trao đổi với doanh nhân Trương Việt Anh để tìm hiểu con đường chèo lái một trong những thương chăm sóc sức khỏe sắc đẹp khởi nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

Trước khi trở thành một doanh nhân thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, Trương Việt Anh từng có không ít lần thất bại và trải qua nhiều công việc. Với tư duy của một doanh nhân, từ khi còn rất trẻ anh đã "lao" vào kinh doanh ngay cả khi vốn ít ỏi. Trương Việt Anh đã bản lĩnh vay mượn và đi làm thêm rất nhiều công việc để có tiền thực hiện ước mơ sau này.

Doanh nhân Trương Việt Anh chia sẻ: "Mỗi một thời kỳ, việc kinh doanh đều đòi hỏi phải bắt kịp các xu thế. Để thành công cần nắm bắt được thời cơ trong kinh doanh, hiểu về công nghệ và có đam mê với sự nghiệp của mình. Trong thời đại này, việc dẫn đầu về công nghệ, nắm bắt xu thế kinh doanh online hoặc quảng cáo trên mạng xã hội, chính là nắm được cơ hội đó".

Anh cũng chia sẻ thêm, trong kinh doanh không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, tôn giáo hay quốc tịch, chỉ có tốc độ. Trong đó, việc đón đầu các xu hướng, tận dụng tối đa thành quả công nghệ để đưa vào các bài học kinh doanh là yếu tố sống còn của nhiều doanh nghiệp.

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh và bí quyết kinh doanh thành công thời 4.0 - Ảnh 2.

Đón đầu xu hướng là bí quyết giúp doanh nhân Trương Việt Anh thành công.

Chia sẻ về Havyco và những thành tựu thương hiệu đạt được trong thời gian qua, doanh nhân Trương Việt Anh cho biết: "Havyco là cả tâm huyết của tôi, để xây dựng và hình thành lên Havyco tôi không biết mình đã trải qua cả một hành trình dài với khó khăn như thế nào, nó được trả giá bằng rất nhiều sự nỗ lực, sau này có khi nhớ lại, thậm chí đến bản thân cũng bị những ngày đó làm cho cảm động. Tôi đã không ngừng tìm hiểu về các nước phát triển về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản để tìm hiểu và cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại thời điểm đó, mọi người cũng biết đến Facebook nhiều hơn. Tận dụng những ưu điểm của nó, tôi đã tìm tòi và chính thức lựa chọn hình thức kinh doanh thông qua mạng xã hội và dần dần phát triển lên".

Doanh nhân Trương Việt Anh cũng chia sẻ giá trị thành công của một doanh nghiệp nằm ở "uy tín" của doanh nghiệp đấy, những gì mà người ta nói về sản phẩm của họ, dịch vụ của họ. Chính vì thế, với anh, uy tín của doanh nghiệp là quan trọng nhất, quyết định sự thành công và thời gian tồn tại của doanh nghiệp đó. Dựa trên quan điểm này, doanh nhân trẻ đã không ngừng tạo nên những giá trị thật trong từng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, Trương Việt Anh còn thường xuyên tổ chức đào tạo cho toàn bộ hệ thống nâng cao kiến thức qua các khóa học chất lượng. Luôn cho đi các kiến thức trau dồi trong suốt nhiều năm và hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của thương hiệu Havyco. Tuy còn rất trẻ, nhưng Trương Việt Anh là thủ lĩnh có tâm, là người không ngừng dẫn dắt và truyền lửa cho nhiều người đạt được đến ước mơ của mình, giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Tại sao TPBVSK Cốt Bình An có “giá trên trời” mà vẫn hút khách

VTV.vn - Được biết, giá của bộ sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, đa số người dùng cho biết, hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Sammi Shop tự tin khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp

VTV.vn - Sammi Shop vốn là một trong những địa điểm mua sắm mỹ phẩm được yêu thích nổi tiếng tại Việt Nam suốt 12 năm qua.