Chuyên mục

ECPay và BIDV ký kết hợp đồng tín dụng giai đoạn 2015 - 2016

Ngọc Anh - 09/04/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo hợp đồng này, BIDV sẽ tiếp tục cấp hạn mức tín dụng lớn cho ECPay trong giai đoạn 2015-2016, sau khi kết thúc thỏa thuận hợp tác toàn diện năm 2014.

Ngày 09/04/2015, đại diện Công ty ECPay, TGĐ.Lã Quang Bình, và đại diện BIDV Thanh Xuân - GĐ Chi nhánh Lại Tiến Quân - đã thực hiện ký kết hợp tác tín dụng. Sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV - ECPay diễn ra trong năm 2014, dựa trên nhu cầu của mỗi bên, đến nay BIDV đã tiếp tục cấp hạn mức tín dụng cho ECPay trong giai đoạn 2015-2016 thông qua buổi lễ ký kết này.

Xét về tiềm lực tài chính, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thuộc top 4 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. Với hệ thống 127 chi nhánh, 600 điểm, 1.300 ATM/POS trải rộng trên 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc, BIDV ngày càng khẳng định vị thế vững mạnh trong ngành tài chính ngân hàng.

Picture 4

Lễ ký kết hợp tác giữa ECPay và BIDV - 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Điện lực và Tài chính – ngân hàng tại Việt Nam

Về phía ECPay, sau quá trình 5 năm hình thành và phát triển, ECPay đã đạt doanh thu 10.000 tỷ với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong các đơn vị thu tiền điện hiện nay. Tính tới năm 2015, ECPay đã mở rộng mạng lưới tại tất cả 5 Tổng Công ty của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Để đạt được thành quả trên, phải kể đến sự giúp đỡ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đặc biệt là chi nhánh Thanh Xuân, trong việc hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của ECPay.

Ông Lại Tiến Quân và ông Lã Quang Bình đại diện 2 công ty ký kết hợp đồng
Ông Lại Tiến Quân và ông Lã Quang Bình đại diện 2 công ty ký kết hợp đồng

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng là bước phát triển tất yếu trên nền tảng mối quan hệ hợp tác bền chặt đã được thiết lập giữa ECPay và BIDV. Trong tương lai, cùng với sự phát triển vượt bậc của thị trường Việt Nam, BIDV và ECPay sẽ tiếp tục hỗ trợ hợp tác toàn diện để cung cấp nguồn tín dụng dồi dào hơn nữa cho các dịch vụ liên quan đến tài chính - ngân hàng của cả 2 bên.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục

XEM

Mỗi hộ gia đình Mỹ mất 831 USD/năm do thuế hàng hóa nhập khẩu

VTV.vn - Đợt đánh thuế mới nhất của Mỹ đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ khiến mỗi một hộ gia đình Mỹ trung bình mất 831 USD/năm.

Giá tôm ở Trà Vinh giảm mạnh

VTV.vn - Từ đầu tháng 5 đến nay, giá tôm thẻ chân trắng và tôm sú ở Trà Vinh liên tục giảm mặc dù đang là thời điểm thả tôm giống nuôi nên sản lượng thu hoạch không nhiều.