Chuyên mục

Facebook phát hành công cụ tổng kết cuối năm cho người dùng

15/05/2018 - 17/12/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Year In Review là tính năng mới vừa được Facebook phát hành trên toàn cầu. Tính năng này giúp người dùng tổng hợp lại các sự kiện trong năm thông qua hình ảnh.

Year In Review là một ứng dụng nhỏ, cho phép người dùng chọn ra 10 tấm ảnh đáng nhớ nhất trong năm, tương ứng với 10 kỷ niệm mà bạn muốn nhìn lại hoặc chia sẻ với bạn bè.

Để sử dụng tính năng này, người dùng cần truy cập vào địa chỉ facebook.com/yearinreview. Bạn có thể tạo ngay danh sách này trên các thiết bị di động hoặc trên máy tính. Tuy nhiên, công cụ này không cho phép người dùng thay đổi thứ tự xuất hiện của các ảnh, nhằm tránh xáo trộn về mặt thời gian, mất đi ý nghĩa của việc nhìn lại một năm qua.


Người dùng chỉ được chọn tối đa 10 ảnh và không được xáo trộn thứ tự. (Ảnh: Zing)

Người dùng chỉ được chọn tối đa 10 ảnh và không được xáo trộn thứ tự. (Ảnh: Zing)

Những năm trước, Facebook cũng tung ra những ứng dụng tương tự vào dịp cuối năm, nhưng năm nay, Year In Review trông đơn giản hơn và cũng không cho người dùng thêm vào các dòng mô tả như năm trước. Do đó, người dùng cần chọn những bức ảnh có nội dung để có thể kể được câu chuyện một năm đã qua mà không cần sử dụng đến ngôn ngữ.

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Khai mạc Triển lãm quốc tế Thiết bị và Sản phẩm thể thao Việt Nam

VTV.vn - Sáng nay (15/11), Triển lãm quốc tế Thiết bị và Sản phẩm thể thao Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Những mẹo vặt hữu ích cho người dùng iPhone

VTV.vn - Với hơn 1 tỷ chiếc được bán ra trên toàn cầu, iPhone là một trong những chiếc điện thoại được yêu mến nhất mọi thời đại.