Chuyên mục

Facebook sẽ sớm ra mắt tính năng chia sẻ video trực tuyến

VTVLive/Theo VietnamPlus - 04/12/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Facebook đã cho thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt tính năng Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện đang diễn ra trong thời gian thực.

Ngày 3/12, mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện ​đang diễn ra trong thời gian thực.

​Đây là một phần mở rộng của tính năng Live Facebook đã bắt đầu cung cấp cho những người nổi tiếng và ​một số ít người dùng trong tháng Tám. Live Video cho phép người dùng chia sẻ tới những người bạn cùng quan tâm những hình ảnh đang diễn ra trong thời gian thực. Facebook đang thử nghiệm tính năng này trên một ​số ít người dùng iPhone tại Mỹ.


Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Đại diện Facebook cho biết họ hy vọng sẽ mang tính năng năng này đến với người dùng Android, hệ điều hành di động của Google, vào đầu năm tới.

Cũng trong ngày hôm qua, Facebook đã giới thiệu tính năng nhóm các bức ảnh và video đã chụp trong khoảng thời gian tương tự để tạo một ảnh ghép chuyển động (ảnh GIF). Tính năng cắt dán này cho phép mọi người chỉnh sửa hình ảnh và video, bắt đầu tung ra cho người dùng Android và iPhone vào hôm qua./.

VTVLive/Theo VietnamPlus

Cùng chuyên mục

XEM

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0

VTV.vn - Những năm vừa qua đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường xe máy tại Việt Nam cả về chất lượng và số lượng.

Keratin - Nhân tố chủ chốt trong cuộc chiến bảo vệ mái tóc của bạn

VTV.vn - Nhiều người có lẽ đã từng nghe qua về Keratin và những công dụng hồi phục mái tóc của loại chất này. Vậy Keratin là gì và chúng có công dụng như thế nào?