Facebook sẽ sớm ra mắt tính năng chia sẻ video trực tuyến

VTVLive/Theo VietnamPlus-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 00:00 GMT+7

Live Video cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện đang diễn ra trong thời gian thực. (Ảnh: VietnamPlus)

VTV.vn - Facebook đã cho thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt tính năng Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện đang diễn ra trong thời gian thực.

Ngày 3/12, mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện ​đang diễn ra trong thời gian thực.

​Đây là một phần mở rộng của tính năng Live Facebook đã bắt đầu cung cấp cho những người nổi tiếng và ​một số ít người dùng trong tháng Tám. Live Video cho phép người dùng chia sẻ tới những người bạn cùng quan tâm những hình ảnh đang diễn ra trong thời gian thực. Facebook đang thử nghiệm tính năng này trên một ​số ít người dùng iPhone tại Mỹ.


Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Đại diện Facebook cho biết họ hy vọng sẽ mang tính năng năng này đến với người dùng Android, hệ điều hành di động của Google, vào đầu năm tới.

Cũng trong ngày hôm qua, Facebook đã giới thiệu tính năng nhóm các bức ảnh và video đã chụp trong khoảng thời gian tương tự để tạo một ảnh ghép chuyển động (ảnh GIF). Tính năng cắt dán này cho phép mọi người chỉnh sửa hình ảnh và video, bắt đầu tung ra cho người dùng Android và iPhone vào hôm qua./.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước