Chuyên mục

Facebook sẽ sớm ra mắt tính năng chia sẻ video trực tuyến

VTVLive/Theo VietnamPlus - 04/12/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Facebook đã cho thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt tính năng Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện đang diễn ra trong thời gian thực.

Ngày 3/12, mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm Live Video, một tính năng cho phép mọi người chia sẻ video sự kiện ​đang diễn ra trong thời gian thực.

​Đây là một phần mở rộng của tính năng Live Facebook đã bắt đầu cung cấp cho những người nổi tiếng và ​một số ít người dùng trong tháng Tám. Live Video cho phép người dùng chia sẻ tới những người bạn cùng quan tâm những hình ảnh đang diễn ra trong thời gian thực. Facebook đang thử nghiệm tính năng này trên một ​số ít người dùng iPhone tại Mỹ.


Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ video trực tuyến. (Ảnh: VietnamPlus)

Đại diện Facebook cho biết họ hy vọng sẽ mang tính năng năng này đến với người dùng Android, hệ điều hành di động của Google, vào đầu năm tới.

Cũng trong ngày hôm qua, Facebook đã giới thiệu tính năng nhóm các bức ảnh và video đã chụp trong khoảng thời gian tương tự để tạo một ảnh ghép chuyển động (ảnh GIF). Tính năng cắt dán này cho phép mọi người chỉnh sửa hình ảnh và video, bắt đầu tung ra cho người dùng Android và iPhone vào hôm qua./.

VTVLive/Theo VietnamPlus

Cùng chuyên mục

XEM

Vimedimex- Cermed GmbH - Viettel Post ra mắt Sàn giao dịch TMĐT Quốc tế CEVPharma

VTV.vn - Cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi thói quen và hành vi của toàn bộ 88.000 Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

Vimedimex và Cermed GmbH chuẩn bị ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế

VTV.vn - Ngày 11/1/2023, Vimedimex và Cermed GmbH sẽ chính thức ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma.