Chuyên mục

GrabTaxi cho ra mắt tổng đài đặt xe hộ qua điện thoại

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ - 31/07/2015 - 12:45 - Tiêu dùng

VTV.vn - Giờ đây, người dùng không chỉ có thể đặt dịch vụ của Grabtaxi qua ứng dụng trên smartphone, mà còn được hỗ trợ đặt trực tiếp qua cuộc gọi với tổng đài.

Với việc ra mắt tổng đài đặt xe hộ (08) 3862 0808, Grabtaxi đã tiến thêm một bước nữa trong việc phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ việc nhấc máy gọi đến số điện thoại trên, thông báo vị trí của mình cùng địa chỉ muốn đến, tổng đài sẽ điều xe ở gần vị trí bạn nhất, giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp thông tin của tài xế một cách đầy đủ nhất. Tổng đài đặt xe hộ sẽ hoạt động từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày, phục vụ cho người dùng tại ba thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM.

Việc ra mắt tổng đài đặt xe hộ xuất phát từ việc Grabtaxi muốn phục vụ cho người dùng lớn tuổi, người khiếm thị, hay những người không thông thạo dụng smartphone, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và càng ngày càng có thể phục vụ cho nhiều đối tương khách hàng hơn nữa.

Ngay cả những người không quen sử dụng smartphone cũng có thể sử dụng dịch vụ của Grabtaxi. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Ngay cả những người không quen sử dụng smartphone cũng có thể sử dụng dịch vụ của Grabtaxi. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Giá cước của loại hình dịch vụ này sẽ hoàn toàn không thay đổi so với việc đặt xe trực tiếp qua ứng dụng trên smartphone. Điều này đồng nghĩa bạn vẫn tận hưởng được các dịch vụ tiện ích, an toàn và đầy tiện lợi mà GrabTaxi mang lại cùng giá cước rẻ, chỉ 3.000 đồng/km, với dịch vụ đặt xe ôm GrabBike.

Như với dịch vụ đã có của GrabTaxi, người dùng đặt xe qua tổng đài cũng sẽ dễ dàng biết được thông tin của tài xế như: số điện thoại liên hệ, biển số xe, khoảng cách giữa mình và tài xế, thời gian mà tài xế sẽ đến rước… Hình thức này có thể giúp người dùng an tâm hơn so với các loại hình taxi và xe ôm truyền thống trước đây.

Ứng dụng đặt xe của GrabTaxi, với hai loại hình taxi và xe ôm, là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2015. Dịch vụ này không chỉ mang lại tiện ích cho khách hàng với giá cước rẻ mà còn cung cấp dịch vụ chu đáo trên cả 3 địa bàn là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể đat dịch vụ của Grabtaxi thông qua:

Tổng đài (08) 3862 0808

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

KOC VIETNAM 2022: Lần đầu tiên có sân chơi chuyên nghiệp dành cho thế hệ trẻ mê shopping, ham sáng tạo và làm review

VTV.vn - Mỗi thí sinh bước ra từ chương trình sẽ trở thành tiếng nói của những người mua sắm thông minh; khẳng định sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Thị trường PC tăng "nóng" mùa COVID-19

VTV.vn - Theo dự báo của IDC, thị trường PC đang trên đà đạt mức xuất xưởng 344,7 triệu thiết bị trong năm 2021.