Chuyên mục

iPhone 6S bất ngờ đến tay người dùng trước ngày mở bán chính thức

VTVLive/Theo Zing - 22/09/2015 - 15:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo thông báo chính thức, iPhone 6S và 6S Plus chưa thể đến tay người dùng trước thứ 6, ngày 25/9. Tuy nhiên, một người dùng tại San Diego (Mỹ) đã bất ngờ nhận được máy.

Một người dùng tại San Diego (Mỹ) đã sớm nhận được chiếc iPhone 6S màu vàng hồng. Trên tài khoản Twitter của mình, @MoonshineDesign cho đăng hàng loạt hình ảnh chiếc iPhone 6S màu vàng hồng. Người dùng này đặt mua iPhone 6S từ nhà mạng AT&T.

Hình ảnh chiếc iPhone 6S màu vàng hồng của tài khoản Twitter @MoonshineDesign. (Ảnh: Zing)

Sau khi hình ảnh này đăng tải, tài khoản Twitter chính thức của nhà mạng AT&T cũng lên tiếng chúc mừng người dùng đã sớm nhận máy.

Theo những thông báo trước đó, iPhone 6S và 6S Plus chưa thể đến tay người dùng trước thứ 6, ngày 25/9.Tuy nhiên, theo lịch giao hàng của Apple, có thể sẽ có thêm nhiều người dùng khác nhận máy trước ngày 25/9, ít nhất là tại Mỹ.

Được biết, chủ nhân của chiếc iPhone này đặt mua máy từ nhà mạng AT&T của Mỹ. (Ảnh: Zing)

Ngay trước thời điểm người dùng đầu tiên nhận máy, Apple thông báo toàn bộ lượng iPhone 6S và 6S Plus hãng cho nhận đặt trước đã cháy hàng. Cho đến thời điểm này, cách thiết thực nhất để sớm sở hữu những chiếc iPhone mới từ Apple là xếp hàng tại hệ thống Apple Store.

Những cửa hàng này sẽ mở bán từ 8h sáng ngày 25/9 tại 12 thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Singapore, Hong Kong, Australia…

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Dịch vụ nhà ở kiểu tổ ong tại Barcelona

VTV.vn - Một căn hộ tổ ong tại Barcelona có diện tích vỏn vẹn 2,4 m2, có giường và một chiếc bàn nhỏ.

Cơn sốt trà sữa in hình cá nhân

VTV.vn - Một ly trà sữa bình thường, được phủ lên lớp kem và in hình trên bề mặt theo yêu cầu khách hàng lại tạo nên cơn sốt thu hút hàng trăm bạn trẻ tại TP.HCM.