Chuyên mục

LG giới thiệu biến thể mới của LG G4 cho phân khúc tầm trung

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ - 10/07/2015 - 14:30 - Tiêu dùng

VTV.vn - LG G4 Beat / G4s có ngoại hình gần như giống hoàn toàn với LG G4 tuy nhiên thông số cấu hình không ấn tượng bằng.

Đầu tháng 7/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc smartphone tầm trung mới vận hành trên nền tảng Android 5.1 Lollipop. Theo đó, tại một số thị trường chiếc smartphone này sẽ có tên LG G4 Beat, trong khi đó nó sẽ được gọi là LG G4s tại châu Âu. Theo quan sát, LG G4 Beat / G4s có ngoại hình giống chiếc LG G4 trong đó LG mong muốn mang tới cho người dùng một "thiết kế cao cấp" và "các tính năng vượt trội" trong một sản phẩm có giá thành không quá cao.

LG G4 Beat ấn tượng ở thiết kế và độ mỏng. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

LG G4 Beat ấn tượng ở thiết kế và độ mỏng. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Được biết, LG G4 Beat sẽ vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân cấu trúc 64 bit. Máy có màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel cùng camera trước 5MP và camera sau 8MP (tại một số nước Mỹ Latinh, thiết bị này sẽ có camera sau 13MP). Một số trang bị khác cũng phải kể đến bao gồm RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thêm và pin rời dung lượng 2.300 mAh.

Tuy đã được xác định phân phối tại 3 thị trường Pháp, Đức và Brazil, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ mức giá mà nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định cho dòng thiết bị tầm trung này.

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán