Chuyên mục

Lộ diện thiết kế iPhone 8 với màn hình cong và camera đôi

VTVLive/Theo Zing - 16/06/2016 - 10:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Dựa trên bản đăng ký sáng chế vừa nộp của Apple, Techconfigurations đã dựng lên mẫu thiết kế iPhone 8 có mặt kính cong cũng như không có viền màn hình.

Theo đó, ngay sau khi đơn sáng chế kiểu dáng smartphone có màn hình cong không viền được cho là của Apple, hãng thiết kế Techconfigurations đã giới thiệu bản concept iPhone 8 dựa trên những mô tả này.

Cụ thể, Techconfigurations đã đưa ra ý tưởng chiếc iPhone 8 sẽ có diện tích hiển thị gần như bao phủ toàn bộ mặt trước. Nhờ dùng công nghệ OLED, màn hình của iPhone 8 có thể uốn cong và máy mỏng dần về hai cạnh bên.

Ý tưởng về iPhone 8 dựa trên những tin đồn gần đây (Ảnh: Techconfigurations)
Ý tưởng về iPhone 8 dựa trên những tin đồn gần đây (Ảnh: Techconfigurations)

Bên cạnh đó, Techconfigurations cũng mạnh dạn loại bỏ phím home trong bản thiết kế dự đoán iPhone 8. Máy cũng được trang bị camera kép ở mặt lưng, và phần lưng máy khá đơn giản, có nhiều điểm chung với dòng One của HTC.

Để cải tiến khả năng chơi nhạc của iPhone, Apple được dự đoán bổ sung thêm dải loa kép thay vì loa mono như trước. Ngoài một cấu hình mạnh và iOS 10 chính thức, iPhone 8 theo ý tưởng của Techconfigurations còn có thể sạc nhanh.

iPhone 8 là tên gọi đồn đoán của mẫu iPhone ra mắt vào năm 2017. Vì nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 sắp ra mắt trong tháng 9 sẽ gây thất vọng, nên ngày càng nhiều nhà thiết kế đưa ra ý tưởng, dự đoán về iPhone 8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Mẹo tẩy bỏ bã kẹo cao su nhanh gọn, đơn giản

VTV.vn - Quần áo, giày dép của bạn bị dính bã kẹo cao su. Mẹo vặt hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ghé thăm nhà hàng tổ chức Giáng sinh giữa không trung ở Malaysia

VTV.vn - Đến với thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) vào thời điểm này, du khách có cơ hội ghé thăm một nhà hàng giữa không trung, nơi tổ chức những bữa tiệc Giáng sinh độc đáo.