Chuyên mục

Luật Hùng sơn cung cấp giải pháp bảo hộ thương hiệu Tại Việt Nam

P.V - 17/09/2020 - 17:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - COVID-19 kéo theo sự sụp đổ của nhiều đơn vị, công ty nhưng cũng mang đến tiềm năng và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trẻ bùng nổ.

Bảo hộ thương hiệu, sở hữu trí tuệ (SHTT) quan trọng với doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề về sở hữu trí tuệ tại Việt nam vẫn còn khá nan giải, hiểu biết của doanh nghiệp về SHTT còn mờ nhạt dẫn đến các tranh chấp. Không nhiều đơn vị tư vấn luật mang đến cho doanh nghiệp giải pháp bảo hộ thương hiệu toàn diện, hiệu quả. Luật Hùng sơn là điểm sáng hiếm hoi và 1 trong số ít đơn vị cung cấp giải pháp bảo hộ thương hiệu toàn diện cho định hướng phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Vấn đề tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại Việt nam trong thời kỳ mới

Mới đây, Việt nam đã tham gia hiệp định thương mại tự do giữa Việt nam và Liên minh châu Âu (EVFTA), mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt, cung cấp sản phẩm hàng hóa ra nước ngoài, hợp tác mở rộng với các nước trong liên minh EU.

Đây là cơ hội lớn cho Việt Nam trong phát triển kinh tế, khẳng định thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Nhưng đồng thời, EVFTA cũng có những quy định khắt khe hơn mà doanh nghiệp Việt cần đáp ứng về chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Yêu cầu doanh nghiệp Việt cần hiểu rõ ràng về quy định bảo hộ thương hiệu trong và ngoài nước, làm giảm rủi ro do tranh chấp kiện tụng, hay các thủ tục kiểm soát từ đối tác bên phía châu Âu.

Sự khác biệt trong luật quy định sở hữu trí tuệ của các nước Liên minh EU khá lớn và khắt khe hơn so với Việt Nam, dẫn đến nhiều quan niệm sai lầm, hiểu biết không rõ ràng cho doanh nghiệp muốn tiếp cận vào thị trường EU. Tham gia EVFTA, yêu cầu pháp luật Việt Nam về sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu cần phải thay đổi, hoàn thiện nhiều hơn. Do vậy, doanh nghiệp và đại diện sở hữu trí tuệ cũng cần thay đổi nhận thức, hiểu rõ về quyền mới trong luật sở hữu trí tuệ để có bước chuyển mình nắm bắt cơ hội.

Luật Hùng sơn cung cấp giải pháp bảo hộ thương hiệu Tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giải pháp bảo hộ thương hiệu - tư vấn Luật sở hữu trí tuệ tại Hùng sơn

Hiểu biết về bảo hộ thương hiệu trong nước và ngoài nước của doanh nghiệp Việt chưa thực sự rõ ràng. Trước đó, đã có nhiều trường thương hiệu Việt bị đánh cắp khi bước ra thị trường quốc tế, đại diện tiêu biểu như: Vinataba bị đánh cắp bởi 1 công ty Indonesia, nắm Phú quốc bị 1 doanh nghiệp Mỹ bảo hộ tại Mỹ, úc… Điều này cho thấy sự nhìn nhận và hiểu biết chưa rõ ràng của các doanh nghiệp Việt khi đăng ký SHTT tại nước ngoài.

Nhu cầu tư vấn luật SHTT và giải pháp bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp ngày càng lớn, cần được hoàn thiện chính xác theo những thay đổi trong Luật. Tư vấn luật doanh nghiệp trên thị trường đều cung cấp giải pháp bảo hộ thương hiệu nhưng chưa thực sự hiệu quả rõ ràng. Doanh nghiệp cần lựa chọn đại diện uy tín, được cục sở hữu trí tuệ Việt nam công nhận.

Luật Hùng sơn đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đại diện kể đến như: ariston, procom, Wipro Unza (Ấn Độ), Kokuyo (Nhật Bản), trường quốc tế St. Paul Hà Nội…

Luật Hùng sơn và cộng sự được cấp quyết định ghi nhận là: Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn luật Hùng sơn nằm trong số ít đơn vị có đầy đủ giấy tờ, điều kiện pháp lý để tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại nước ta, do cục SHTT ghi nhận.

Sự khác biệt trong cung cấp giải pháp bảo hộ thương hiệu tại luật Hùng sơn

Công ty TNHH Luật Hùng sơn được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Minh Hải – là thành viên của đoàn Luật sư Hà nội, đồng thời thuộc liên đoàn Luật sư Việt nam. Luật sư Hải với hơn 11 năm làm việc trong các công ty Luật nước ngoài liên quan đến các vấn đề tranh chấp – kiện tụng sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu quốc tế. Cùng với các cộng sự trong liên đoàn Luật sư Việt nam có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho tư vấn luật sở hữu trí tuệ, mang đến giải pháp bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tại Hùng sơn, doanh nghiệp được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến Luật SHTT trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu định hướng phát triển, hội nhập quốc tế của các doanh nghiệp Việt trong thời kỳ mới. Dịch vụ tư vấn SHTT tại Hùng sơn được chia thành nhiều dịch vụ nhỏ, đáp ứng nhu cầu khác của tất cả khách hàng trong và ngoài nước, với định hướng phát triển riêng.

Dịch vụ tư vấn giải pháp bảo hộ thương hiệu, sở hữu công nghiệp được chuyên viên tại Hùng sơn tư vấn miễn phí chính là cơ hội cho cá nhân, đơn vị hiểu rõ vấn đề đang gặp phải, định hướng phát triển cho doanh nghiệp.

Luật Hùng sơn là đơn vị được nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng gửi gắp để tìm kiếm giải pháp bảo hộ thương hiệu toàn diện. Ngoài ra, để được tư vấn các giải pháp, vấn đề liên quan đến SHTT, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ được cục sở hữu trí tuệ và quyền tác giả ghi nhận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí : 1900.6518

Hotline : 0964.509.555 – 0969329922

Địa chỉ văn phòng chính: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

P.V

Cùng chuyên mục

XEM

Grab x SOHEE - Cái bắt tay giữa 2 ông lớn ngành làm đẹp và công nghệ

VTV.vn - Chưa từng có tiền lệ từ trước tới nay, hai thương hiệu lớn về công nghệ và làm đẹp chính thức hợp tác.

Tiềm năng bất động sản vệ tinh mang cơ hội lớn cho Lâm Hà

VTV.vn - Tuy là thị trường vệ tinh, nhưng với những điều kiện thuận lợi, ưu điểm nổi bật, Lâm Hà đã trở thành điểm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt.