Chuyên mục

Thương hiệu GrabTaxi đổi tên thành Grab

VTVLive/Theo VietnamPlus - 29/01/2016 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - GrabTaxi chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Grab với nhiều dịch vụ tiện ích như: taxi (GrabTaxi), xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike)...

GrabTaxi vừa chính thức thay đổi thương hiệu thành Grab đồng thời tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt. Các tính năng mới này được cho là hỗ trợ tối đa, hữu ích hơn cho hành khách.

Theo đó, thương hiệu mới này bao gồm các dịch vụ như: taxi (GrabTaxi), xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike), đi nhờ xe (GrabHitch) và giao hàng (GrabExpress), tất cả đều đứng dưới một tên gọi chung là Grab.


GrabTaxi chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Grab. (Ảnh: Grab)

GrabTaxi chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Grab. (Ảnh: Grab)

Báo cáo của Grab cho thấy, từ khi ra mắt năm vào năm 2012, Grab từ một ứng dụng đặt taxi khiêm tốn đã phát triển thành một công ty vận tải lớn nhất Đông Nam Á với mạng lưới 200.000 tài xế đang hoạt động, ứng dụng được tải về và cài đặt trên hơn 11 triệu thiết bị di động.

Theo ông Anthony Tan, Tổng Giám đốc điều hành - kiêm nhà đồng sáng lập Grab, mục đích của Grab là mang giao thông thuận lợi đến mọi người dân khu vực Đông Nam Á. Grab đã tạo ra tiêu chuẩn trong ngành với số lượng lớn dịch vụ vận tải phục vụ ở mọi mức giá và tất cả đều nằm gọn trong một ứng dụng. Phần mềm này tạo ra nhiều điều thú vị cho mọi người và luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, Grab đã nâng cấp và cung cấp thêm một số tính năng mới như hiển thị lộ trình đến đón hành khách của phương tiện Grab trên bản đồ. Người dùng có thể ước tính thời gian đi của tài xế và chắc chắn được khi nào họ đến điểm đón.


Grab cũng tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách. (Ảnh: Grab)

Grab cũng tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách. (Ảnh: Grab)

Ngoài ra, với tính năng mới “Flash”, ứng dụng sẽ tìm cho khách hàng một chiếc GrabCar hay taxi truyền thống gần với họ nhất. Flash đang hoạt động tại Singapore, Philippines và Việt Nam, sẽ có mặt tại Malaysia vào 30/1 và Thái Lan vào tháng 2/2016. Grab sẽ cho phép người dùng Việt Nam có thể thanh toán bằng visa hoặc tiền mặt vào giữa năm 2016.

VTVLive/Theo VietnamPlus

Cùng chuyên mục

XEM

Người Việt chi hơn 1 tỷ USD mua iPhone

VTV.vn - Kim ngạch nhập khẩu iPhone của Việt Nam trong năm 2021 tăng gần 160% so với một năm trước đó.

Quét mã QR - “Thói quen tiết kiệm” thời bão giá

VTV.vn - Nếu khách hàng dùng mã QR để thanh toán thì sẽ nhận được chiết khấu rất tốt thời điểm này bởi hóa đơn càng cao, tỷ lệ giảm giá càng lớn.