Chuyên mục

Tràng Tiền Plaza khuyến mãi lớn vào dịp 2/9

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ - 25/08/2015 - 08:13 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ 22/8/2015 - 13/9/2015, khách hàng đến Tràng Tiền Plaza (TTP) mua sắm và sử dụng sản phẩm dịch vụ sẽ được nhận ngay phiếu khuyến mãi giá trị.

Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza (trừ các gian hàng không tham gia chương trình) đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi. Với hóa đơn mua sắm từ 1.000.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng.

Tùy và tương ứng với số tiền mua sắm mà khách hàng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi có giá trị tương đương và tối đa là 2.000.000 đồng tiền phiếu khuyến mãi với mỗi hóa đơn hợp lệ. Khách hàng được phép cộng dồn tối đa 3 hóa đơn để đổi lấy 1 phiếu khuyến mãi 100.000 đồng. Hạn sử dụng của phiếu khuyến mãi đến hết ngày 30/09/2015. Phiếu khuyến mãi có giá trị sử dụng 100% nhưng không được quyền hoàn trả số dư không sử dụng, không được quy đổi bằng tiền mặt và không được phép gia hạn trong bất cứ trường hợp nào. Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng tại TTTM Tràng Tiền cũng sẽ có các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác cùng với chương trình khuyến mãi của TTTM Tràng Tiền.

Bên cạnh việc được tham gia chương trình “mua nhiều nhận thưởng lớn” khách hàng khi đến TTP còn có cơ hội chiêm ngưỡng và mua sắm các thương hiệu nổi tiếng và độc quyền lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội như Paul &Shark, Just Cavalli, Banana Republic,... cũng như các thương hiệu dành cho giới trẻ khác như Mango, GAP, Tommy Hilfiger, Calvin Klein Jeans & Nike.

 

 

 

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Đức cấm quảng cáo phẫu thuật thẩm mĩ nhắm vào thiếu niên

VTV.vn - Chính phủ Đức đang tính tới việc áp lệnh cấm các quảng cáo về phẫu thuật thẩm mỹ nhắm tới đối trượng là người trẻ tuổi.

Giá mít tăng cao, nông dân Tiền Giang ồ ạt mở rộng diện tích

VTV.vn - Do giá mít tăng cao, nông dân Tiền Giang đã ồ ạt mở rộng diện tích bất chấp khuyến cáo của ngành nông nghiệp.