Chuyên mục

Vntrip.vn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá

PV - 06/03/2018 - 08:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Vntrip.vn được trao tặng hàng loạt giải thưởng danh giá, trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Với sự phát triển nhanh chóng cùng nhiều hoạt động tích cực trong kinh doanh và xã hội, Vntrip.vn được trao tặng hàng loạt giải thưởng danh giá, trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Cụ thể, Vntrip.vn đã được trao tặng 7 danh hiệu tập thể và cá nhân. Các giải thưởng, danh hiệu cho doanh nghiệp gồm có:

- Doanh nghiệp văn hóa Việt Nam tiêu biểu

- TOP 10 dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng

- Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2018

- Doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu của năm

- Bảng vàng doanh nghiệp uy tín, phát triển thịnh vượng

- Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Ông Lê Đắc Lâm, CEO, đồng sáng lập Vntrip.vn được trao tặng các danh hiệu: Gương thanh niên thủ đô Khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu 2017 và Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018.

Vntrip.vn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá - Ảnh 1.

Danh sách các danh hiệu, giải thưởng Vntrip.vn.vn được trao tặng năm 2017 vừa qua

Giải thưởng "Doanh nghiệp Văn hoá Việt Nam tiêu biểu" được trao cho Vntrip.vn trong khuôn khổ chương trình khai mạc Lễ Hội Văn Hóa doanh nghiệp được tổ chức bởi Hiệp hội phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Với chủ đề "Bản sắc văn hóa doanh nghiệp", sự kiện diễn ra nhân dịp một năm Thủ tướng Chính phủ công bố ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam - 10/11 và phát động cuộc vận động "Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam". Các doanh nhân, doanh nghiệp được tôn vinh có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, đóng góp cho nền kinh tế và sự phát triển của xã hội. Nhân dịp này, công ty cũng gởi lời chúc Tết đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sáng 1/2, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu, gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu và ra mắt Tổ tư vấn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo. Ông Lê Đắc Lâm, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Vntrip.vn đã vinh dự nhận danh hiệu "Gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu". Anh cũng đồng thời trở thành thành viên của Tổ tư vấn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo của Đoàn Thanh niên Thành phố trực tiếp đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các nội dung cần thiết cho thanh niên Thủ đô khởi nghiệp.

Vntrip.vn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá - Ảnh 2.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Vntrip.vn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá - Ảnh 3.

Ông Lê Đắc Lâm - CEO của Vntrip gặp gỡ Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tiếp đó, ngày 3/2/2018, dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế QMS - Australia khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Vntrip.vn đã đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe trong chương trình khảo sát và vinh dự được trao tặng danh hiệu "Top 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2017" vì đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho người tiêu dùng.

Vntrip.vn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá - Ảnh 4.

Ông Đỗ Tiến Đạt - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Vntrip.vn OTA lên nhận giải thưởng.

Vntrip.vn còn được tôn vinh với hai giải thưởng khác là Bảng vàng doanh nghiệp uy tí", phát triển thịnh vượng cùng với danh hiệu "Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam".

Những giải thưởng này đánh dấu bước tiến của Vntrip.vn trên con đường trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến số 1 tại Việt Nam và là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực hết mình vì khách hàng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Vntrip.vn trong thời gian vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Sắp diễn ra lễ hội TET FESTIVAL 2020

VTV.vn - TET FESTIVAL 2020 sắp diễn ra lần đầu tiên tại TP.HCM từ ngày 3 - 5/1/2020.

Thái Lan nỗ lực hạn chế sử dụng túi nhựa

VTV.vn - Nội các Thái Lan đã thông qua chiến dịch vận động “không túi nhựa” bắt đầu từ ngày 1/1/2020.