Xuất hiện nền tảng mua sắm tập trung cho doanh nghiệp

PV-Thứ ba, ngày 31/05/2022 19:30 GMT+7

VTV.vn - DauThau.Net - nền tảng kết nối mua sắm tại VN cho phép doanh nghiệp chào hàng và mua sắm tập trung hiệu quả, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sau đại dịch COVID.

Xuất hiện nền tảng mua sắm tập trung cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Mua sắm chuyên nghiệp là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí khi có nhu cầu, tuy nhiên hoạt động này thường được các doanh nghiệp tự triển khai và chỉ thông báo tới các đơn vị thân quen của mình. Điều này khiến cho hiệu quả mua sắm không cao, số lượng nhà cung ứng tham gia không đủ nhiều để có lựa chọn hợp lý nhất. Cho đến khi DauThau.Net - nền tảng kết nối tại Việt Nam được ra đời. Nền tảng này giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nhà cung ứng cần thiết, nhờ vào số lượng nhà cung ứng tham gia đông đảo trên hệ thống, giúp tăng hiệu quả hoạt động mua sắm.

DauThau.Net - Nền tảng kết nối mua sắm tại Việt Nam

DauThau.Net là ứng dụng kết nối doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam, đây là nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân với đa dạng hình thức mua sắm giữa các doanh nghiệp. Đem đến cho các doanh nghiệp tư nhân một môi trường cạnh tranh lành mạnh, công bằng và minh bạch. Là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại mã nguồn mở NukeViet đạt tiêu chuẩn quốc tế - sản phẩm đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, được Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT - chính vì thế DauThau.Net được thừa hưởng tất cả những công nghệ ưu việt từ NukeViet, đặc biệt là những ưu điểm vượt trội về công nghệ so với các nền tảng tương tự. Với ứng dụng này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tham gia, tìm kiếm đối tác hiệu quả hơn.

Xuất hiện nền tảng mua sắm tập trung cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Giá trị ưu việt của ứng dụng DauThau.Net

Ứng dụng kết nối thông minh bên mua và bên bán

Doanh nghiệp được phép mua sắm tự do mà không bị gò bó trong bất cứ một khuôn khổ nào. DauThau.Net còn giúp kết nối thông minh giữa bên mua và bên bán giúp cho các bên tìm kiếm được những doanh nghiệp phù hợp.

Ứng dụng đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả và an toàn

Tất cả dữ liệu hiện có trên DauThau.Net đều là dữ liệu mở, cam kết cả công nghệ và dữ liệu đều tuân theo xu thế phát triển hiện nay. Dữ liệu mở sẽ cho phép bất kỳ cá nhân, tổ chức nào tự do tiếp cận miễn phí, tùy chỉnh, chia sẻ dữ liệu mua sắm này mà không cần phải xin phép. Điều  này sẽ giúp thông tin dễ dàng đến được với càng nhiều người và tăng sự minh bạch. Đồng thời cũng giúp cho hệ thống dễ dàng tích hợp, kết nối và mở rộng hơn trong tương lai, đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế cho các bên tham gia.

DauThau.Net - ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về thị trường mua sắm cả nước

DauThau.Net sẽ giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm biết được các thông tin về năng lực của đối tác. Ứng dụng này có khả năng phân tích nguồn dữ liệu lớn từ hệ thống mua sắm công, cộng với nền tảng tư nhân hiện đại, đặc biệt với bối cảnh mua sắm online phát triển rầm rộ như hiện nay thì chưa có một nền tảng nào đáp ứng được việc giao thương giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp ngoài DauThau.Net. Hơn thế nữa, trên DauThau.Net đã có hơn 40.000 doanh nghiệp là những nhà cung ứng uy tín trên cả nước, từ mọi lĩnh vực như xây lắp, thiết bị y tế, văn phòng phẩm, in ấn, phụ tùng, thiết bị điện tử,...

DauThau.Net sẽ trở thành công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp

DauThau.Net được ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường về việc nhiều doanh nghiệp mong muốn có một nền tảng chuyên nghiệp để mua sắm. Sử dụng nền tảng công nghệ mạnh mẽ và nhiều công cụ hỗ trợ các bên mua tìm kiếm khách hàng, nhà cung ứng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện. Đây chính là nơi để các doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân có thể tổ chức kết nối giao dịch để tìm được nhà cung ứng, đối tác phù hợp.

Theo số liệu từ Startup Hệ sinh thái Đấu Thầu (đơn vị chủ quản ứng dụng DauThau.Net), hiện đã có tới 40.000 nhà cung ứng ở mọi lĩnh vực khác nhau hiện diện trên hệ thống này. Các doanh nghiệp thực hiện giao dịch, mời chào hàng cạnh tranh trên ứng dụng này sẽ có nhiều cơ hội tìm được nhà cung ứng tốt. Hệ thống có khả năng kết nối thông minh giữa bên mua và bên bán giúp cho các bên tìm kiếm được những doanh nghiệp phù hợp. Từ những thông tin được đăng tải trong tin mời chào hàng cạnh tranh, kết hợp với những thông tin về sản phẩm/dịch vụ của nhà cung ứng, ứng dụng DauThau.Net sẽ dùng thuật toán để thông báo tới nhà cung ứng về việc có dự án tư nhân phù hợp với doanh nghiệp, song song với đó, DauThau.Net cũng sẽ thông báo ngược tới bên khách hàng về việc có nhiều nhà cung ứng có khả năng tham gia chào hàng cạnh tranh ở dự án này.

Nền tảng DauThau.Net đang hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm có thể thực hiện giao dịch, mời báo giá cạnh tranh miễn phí trên nền tảng này. Với những thế mạnh hiện có của DauThau.Net, chúng ta có quyền kỳ vọng DauThau.Net sẽ trở thành công cụ hỗ trợ mua sắm không thể thiếu dành cho doanh nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước