100 giây rực rỡ: Hari Won khoe vũ đạo nóng bỏng khiến khán giả "phát cuồng"

PV-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 14:55 GMT+7

VTV.vn - Với những bước vũ đạo sexy, Hari Won khiến toàn bộ trường quay "100 giây rực rỡ" dậy sóng vì quá đỗi nóng bỏng.

Tham gia ca hát từ rất lâu, trước khi có hit "bự" Anh cứ đi đi, Hari Won đã là một cô ca sỹ chăm chỉ ra sản phẩm đều đặn. Ít ai biết rằng cách đây ba năm, Hari Won đã cho ra mắt ca khúc Lovely Active Sexy. Với những đường cong gợi cảm cùng bước vũ đạo quyến rũ, đảm nhiệm vai trò MC nhưng Hari Won sẽ mang tới cho khán giả 100 giây rực rỡ một phần trình diễn đầy thu hút trong tập 3.

100 giây rực rỡ: Hari Won khoe vũ đạo nóng bỏng khiến khán giả phát cuồng - Ảnh 1.
100 giây rực rỡ: Hari Won khoe vũ đạo nóng bỏng khiến khán giả phát cuồng - Ảnh 2.

Đặc biệt, 5 phần trình diễn sắp tới của tập 3 100 giây rực rỡ sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với những bộ môn nghệ thuật đa dạng, trong đó, thí sinh khiến khán giả tò mò nhất có lẽ chính là Quốc Đạt với bộ môn ảo giác.

Bằng những đạo cụ đơn giản, Quốc Đạt đem đến cho khán giả những màn biến hoá khôn lường. Với những thủ thuật riêng, tiết mục sẽ đẩy khả năng nhận biết của người xem, xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo.

Cũng chính vì theo đuổi bộ môn đặc biệt và mới lạ này, Quốc Đạt đã bị cha mẹ ngăn cấm. Thậm chí, gia đình còn không cho em trai tiếp xúc với Đạt bởi họ quan niệm rằng bộ môn này không có lợi ích gì mà còn làm ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của anh. Tuy vậy, em trai vẫn âm thầm ủng hộ Quốc Đạt cũng như Đạt vẫn bằng mọi giá cố gắng sống với đam mê của mình. Anh hy vọng rằng, cơ hội được thể hiện tài năng của mình trong chương trình sẽ giúp gia đình đồng cảm với đam mê của bản thân.

100 giây rực rỡ: Hari Won khoe vũ đạo nóng bỏng khiến khán giả phát cuồng - Ảnh 3.

Tiết mục của Quốc Đạt hứa hẹn bất ngờ.

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn của tập 3 100 giây rực rỡ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 12/10 trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước