Hoãn phát sóng tập 3 "100 giây rực rỡ"

PV-Thứ sáu, ngày 05/10/2018 07:54 GMT+7

VTV.vn - Tập 3 chương trình "100 giây rực rỡ" sẽ hoãn phát sóng vào tối nay (5/10) trên kênh VTV3.

Cuối tuần này, khung giờ phát sóng một số chương trình, phim truyện kênh VTV3 sẽ có thay đổi, trong đó có khung giờ phát sóng chương trình 100 giây rực rỡ. Tập 3 của chương trình sẽ lùi thời gian phát sóng lúc 21h00 hôm nay (ngày 5/10) sang thứ Sáu tuần kế tiếp (ngày 12/10) trên kênh VTV3.

Trong khung giờ của chương trình 100 giây rực rỡ hôm nay, Đài THVN sẽ phát sóng phim truyện Ánh sáng cuối ngày thay thế.

Hoãn phát sóng tập 3 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Hình ảnh trong bộ phim Ánh sáng cuối ngày.

Ánh sáng cuối ngày là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, với NSƯT Công Lý vào vai Hưng - một ông bố bị nhiễm HIV sống cảnh "gà trống nuôi con". Bộ phim là câu chuyện về gia đình Hưng có bố là một cựu chiến binh rất anh dũng và chuẩn mực. Nhưng trái ngược với bố, Hưng mải mê cờ bạc, tiêm chích, quan hệ với xã hội đen cho vay nặng lãi nên ngày càng biến chất. Khi vợ Hưng đột ngột bị tai nạn rồi qua đời, anh phải một mình đối mặt với cô con gái mà bấy lâu nay anh không hề quan tâm, chăm sóc.

Bị sốc trước cái chết của mẹ, bé Ong - con gái Hưng - trở nên trầm lặng. Bắt đầu cuộc sống "gà trống nuôi con", không có tiền nhưng ngày nào bọn xã hội đen cũng đến nhà siết nợ đã khiến Hưng rơi vào bế tắc... Nhưng rồi, chính cô con gái và những người không hề quen biết đã cảm hóa và giúp Hưng quay lại cuộc sống lương thiện, ngay cả khi anh biết mình bị HIV.

Ngoài NSƯT Công Lý, bộ phim Ánh sáng cuối ngày còn có sự tham gia của NSND Quốc Trị - bố Hưng, NSƯT Hoàng Lan - bác sĩ, Khuất Quỳnh Hoa - Thùy (vợ Hưng) và bé An Khanh - bé Ong (con gái Hưng).

Mời quý vị đón xem phim Ánh sáng cuối ngày phát sóng lúc 21h00 hôm nay (5/10) trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước