Nhanh tay đăng ký tham dự Sasuke online - Get fit with family

PV-Thứ năm, ngày 04/04/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - "Sasuke online - Get fit with family" là sân chơi đặc biệt cho các khán giả của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam trong mùa thứ 5 này.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 đã tìm ra những chiến binh xuất sắc góp mặt trong vòng chung kết được ghi hình tại tỉnh Bình Dương thời gian tới. Trong năm thứ 5 sản xuất và phát sóng, ê-kíp thực hiện cũng mang tới cho khán giả một sân chơi đặc biệt mang tên "Sasuke online - Get fit with family".

"Sasuke online - Get fit with family" dành cho tất cả những người đam mê, yêu thích thể thao và đặc biệt là yêu thích chương trình Sasuke Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản: Các thí sinh chỉ cần quay video một hoạt động tập luyện thể lực (lên xà, hít đất, chạy…) cùng 1 hoặc nhiều người thân/bạn bè (khuyến khích tập luyện cùng những đối tượng đặc biệt như trẻ em, người lớn tuổi…). Thời lượng video không qúa 180 giây (3 phút).

Hoàn thành video, thí sinh up lên YouTube để ở chế độ không công khai, gửi link qua inbox tại Fanpage "Sasuke Việt Nam - Không giới hạn" kèm 1 ảnh chụp thí sinh và người cùng tham gia tập luyện trong video.

Khi gửi video dự thi, thí sinh cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

- Họ và tên thí sinh;

- Họ và tên người cùng tập luyện;

- Mối quan hệ của thí sinh và những người cùng tập luyện (con, cháu, bạn bè, bố mẹ...);

- Địa chỉ liên hệ;

- Số điện thoại liên lạc.

Thời gian dự thi "Sasuke online - Get fit with family": Ban tổ chức nhận video dự thi đến hết ngày 24/4/2019. Các video sẽ được đăng tải trên Fanpage "Sasuke Việt Nam - Không giới hạn" đến hết ngày 25/4/2019. (Các video sẽ được xử lý để đăng lên Fanpage 1 ngày sau khi thí sinh gửi cho BTC).

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 30/4/2019, tính theo lượt tương tác trên Facebook (tổng like + share + comment). Video có lượt tương tác cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1 chuyến đi khứ hồi đến địa điểm tổ chức vòng chung kết Sasuke Việt Nam mùa 5 tại Bình Dương và tham gia chương trình họp báo kỉ niệm 5 năm Sasuke Việt Nam (ngày 4/5/2019).

Chi tiết giải thưởng:

- 2 vé máy bay khứ hồi cho thí sinh và 1 người thân đến TP.HCM;

- Trải nghiệm stage 1A của vòng Chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam;

- Chi phí di chuyển 2 chiều TP.HCM - Bình Dương;

- Tiền lưu trú 2 đêm tại Bình Dương.

Giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.

Vòng Chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 sẽ được tổ chức từ ngày 4 - 16/5/2019. Chương trình dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 vào tháng 7/2019. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước