12h hôm nay, "Bữa trưa vui vẻ" đặc biệt mừng sinh nhật 9 năm VTV6

CN-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 08:08 GMT+7

(Ảnh: VTV6)

VTV.vn - Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" hôm nay (29/4) sẽ dành thời lượng đặc biệt để mừng sinh nhật 9 năm VTV6.

Ra mắt khán giả từ ngày 29/4/2007, VTV6 - kênh truyền hình dành riêng cho những người trẻ - đã trở thành một điểm hẹn mới trên sóng VTV với nhiều chương trình hấp dẫn, trẻ trung, mang đậm sắc trẻ thanh niên. VTV6 đã tạo được ấn tượng qua loạt chương trình như: Cầu vồng, Ghế không tựa, Lăng kính V6, Sinh ra từ làng, Bữa trưa vui vẻ, Tuổi 20 hát, Siêu thủ lĩnh... Bên cạnh đó, một số chương trình chính luận cũng đã tạo được dấu ấn riêng cho VTV6 như Tôi lên tiếng, 60 phút mở, Tòa tuyên án và cầu truyền hình đặc biệt Lá cờ độc lập nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Trong 9 năm phát sóng, VTV6 đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình bởi những "món ăn tinh thần" nhiều màu sắc cũng như tạo cơ hội cho khán giả được giao lưu trực tiếp với những người nổi tiếng. Hôm nay (29/4), khán giả sẽ được ê-kíp sản xuất của Ban Thanh thiếu niên dành tặng một bữa trưa đặc biệt để mừng sinh nhật 9 năm VTV6 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Khách mời của Bữa trưa vui vẻ hôm nay là BTV Thùy Anh - BTV có nhiều năm gắn bó với kênh VTV6 và ca sĩ Minh Châu - cựu thí sinh Học viện ngôi sao mùa đầu tiên. Họ sẽ cùng chia sẻ những kỷ niệm thú vị trong khoảng thời gian gắn bó với VTV6 và gửi những lời chúc ý nghĩa cho kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ.

Cũng trong ngày sinh nhật này, khán giả của VTV6 còn được dõi theo Gala Hôm nay ai đến được THTT trên kênh VTV6 vào 21h với sự tham gia của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. Chương trình mang thông điệp "Đừng vội bước qua" với những câu chuyện xúc động và nhiều món quà bất ngờ dành cho khán giả.

Gala Hôm nay ai đến: Ngọt ngào sẻ chia cùng Lê Cát Trọng Lý (21h, VTV6) Gala Hôm nay ai đến: Ngọt ngào sẻ chia cùng Lê Cát Trọng Lý (21h, VTV6)

VTV.vn - Gala Hôm nay ai đến với sự tham gia của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý sẽ được THTT vào 21h hôm nay (29/4) trên kênh VTV6.

Cùng dõi theo Bữa trưa vui vẻ và Gala Hôm nay ai đến để dành những lời chúc mừng sinh nhật 9 năm VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước