Xem Mỹ Tâm "quậy tung" nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

VTV News-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên là khách mời của Bữa trưa vui vẻ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có một buổi giao lưu đầy ắp kỷ niệm cùng hàng nghìn khán giả hâm mộ trong không khí cực kỳ náo nhiệt.

Tiếp nối thành công của 3 sự kiện Bữa trưa vui vẻ đã được tổ chức - tháng 1 mừng sinh nhật với Sơn Tùng M-TP, tháng 2 "Đam mê" cùng ca sĩ Tuấn Hưng, tháng 3 "Chung tay thắp lửa" tinh thần Trần Lập, Bữa trưa vui vẻ sự kiện tháng 4 chính là chương trình đặc biệt có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nàng "họa mi tóc nâu" đã kể lại câu chuyện của hành trình 15 năm ca hát qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Cây đàn sinh viên, Quê hương tuổi thơ tôi, Cô gái đến từ hôm qua... Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng có những phút "quậy tung" sân khấu Bữa trưa vui vẻ khi giao lưu trực tiếp với các fan.

Mỹ Tâm và hàng ngàn fan quật 'bật nóc' nhà hàng Bữa trưa vui vẻ Mỹ Tâm và hàng ngàn fan quật "bật nóc" nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm cùng hàng ngàn fan đã có những kỷ niệm khó quên trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt hướng tới kỷ niệm 9 năm thành lập Ban Thanh thiếu niên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước