20h, VTV3: Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 3 chính thức lên sóng

PV-Chủ nhật, ngày 28/09/2014 16:39 GMT+7

"Luật sư opera" Trần Hữu Kiên - quán quân Vietnam's Got Talent mùa thứ 2

Tập đầu tiên của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 3 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 20h tối nay (28/9) trên kênh VTV3.

Năm 2011, sau nhiều nỗ lực, chương trình Tìm kiếm tài năng đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành hành trình đi dọc miền đất nước để tìm kiếm những tài năng biểu diễn ở mọi lĩnh vực. Qua hai mùa 2011 – 2012 và 2012 – 2013, Tìm kiếm tài năng vừa là sân chơi truyền hình hấp dẫn, vừa là cơ hội để mọi người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi, vùng miền được thể hiện tài năng ở mọi lĩnh vực như: âm nhạc, múa, khiêu vũ, biểu diễn xiếc đến ảo thuật, hài, nghệ thuật truyền thống,… và có cơ hội biến ước mơ thành sự thật.

Trong mùa thứ ba, bộ tứ giám khảo của Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ gồm Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn và nghệ sĩ Hoài Linh trên ghế nóng của vòng loại Sân khấu. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo, đầy màu sắc của các thí sinh  trên toàn quốc với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản.

Đặc biệt, thay thế vị trí của Thanh Bạch, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ người dẫn chương trình mới – một gương mặt trẻ trung và lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình với tư cách người bạn đồng hành của các thí sinh ngay sau sân khấu - MC Thanh Vân Hugo.

Tập đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ lên sóng vào 20h, hôm nay (28/9) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước