400 vé mời tham dự "Bữa trưa vui vẻ" tưởng nhớ Trần Lập

VTV News-Thứ ba, ngày 22/03/2016 15:48 GMT+7

(Ảnh: Facbook BTV Quang Minh)

VTV.vn - Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập mang tên "Chung tay thắp lửa" diễn ra 12h ngày 25/3 tại Đài THVN sẽ dành 400 vé tặng khán giả.

Sự ra đi của nhạc sĩ Trần Lập - vị thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - sau hơn 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng đã khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tỏ lòng tiếc thương vô hạn. Ngay khi thông tin anh qua đời được đăng tải trên các trang báo, trên mạng xã hội Facebook cũng liên tiếp xuất hiện những dòng chia sẻ trạng thái cùng những câu nói, ca khúc đã làm nên tên tuổi của vị nhạc sĩ này.

Trần Lập được xem là người truyền đi ngọn lửa mãnh liệt của ý chí, của tình yêu và đam mê qua những ca khúc nổi tiếng như Đường đến ngày vinh quang, Rung chuông vàng, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá... Chính vì vậy, để tưởng nhớ Trần Lập và để những người hâm mộ được một lần nữa nghe lại những ca khúc này, Bữa trưa vui vẻ sẽ có một chương trình đặc biệt được thực hiện tại trường quay ngoài trời của Đài THVN vào ngày 25/3 mang tên "Chung tay thắp lửa - Trần Lập, cá tính và đam mê".

Chương trình sẽ dành tặng 400 vé mời tới các khán giả may mắn. Theo đó, trong 2 ngày 23/3 và 24/3, ê-kíp sản xuất Bữa trưa vui vẻ sẽ có buổi phát vé tham dự chương trình cho khán giả. Thời gian phát vé là 15h - 16h ngày 23/3 (200 vé) và 9h - 11h ngày 24/3 (200 vé). Những khán giả mong muốn được tham gia chương trình đặc biệt này hãy có mặt tại cổng Đài Truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội) vào các khoảng thời gian trên để nhận được vé mời từ chương trình.

Hãy cùng Bữa trưa vui vẻ "Chung tay thắp lửa" tưởng nhớ vị thủ lĩnh ban nhạc rock nổi tiếng của Việt Nam!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước