6h45, 22/5, VTV1: TRỰC TIẾP cầu truyền hình đặc biệt "Ngày hội bầu cử"

VTV News (Video: Ban TKBT)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 06:07 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ 6h45 ngày mai (22/5), cầu truyền hình đặc biệt "Ngày hội bầu cử" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là ngày hội của toàn dân, là dịp để nhân dân trực tiếp góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Vào Chủ nhật, ngày 22/5, hơn 69 triệu cử tri trên cả nước sẽ tham gia bầu cử, bỏ phiếu bầu ra 500 đại biểu Quốc hội khóa XIV và hàng nghìn đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Sự náo nức, không khí tưng bừng, phấn khởi tại các điểm bầu cử trên cả nước sẽ được Đài THVN truyền hình trực tiếp tới khán giả trong chương trình cầu truyền hình "Ngày hội bầu cử" bắt đầu từ 6h45 ngày mai (22/5) trên kênh VTV1. Đan xen giữa phóng sự tại các điểm cầu sẽ là những phần trao đổi với khách mời tại trường quay với nhiều nội dung hấp dẫn.

Phiếu bầu như thế nào là hợp lệ? Những lưu ý về công tác tổ chức tại các tổ bầu cử? Ý nghĩa và tầm quan trọng của bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp cùng những hình ảnh trực tiếp từ các điểm bỏ phiếu... tất cả sẽ có trong chương trình cầu truyền hình đặc biệt "Ngày hội bầu cử".

Cùng với chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, quý vị còn có thể theo dõi cầu truyền hình "Ngày hội bầu cử" trên trang chủ của báo điện tử VTV News tại địa chỉ https://vtv.vn. Bên cạnh đó, những hình ảnh từ các điểm bỏ phiếu, chia sẻ của các cử tri trong ngày hội bầu cử cũng được cập nhật liên tục trên VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước