8 IELTS: Cùng Vân Hugo chia sẻ bí quyết để có bữa ăn hoàn hảo

PV-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 14:49 GMT+7

VTV.vn - Trong số phát sóng tiếp theo của 8 IELTS, khán giả sẽ được gặp gỡ MC Vân Hugo với những chia sẻ hữu ích về chủ đề Food & Drink để có một bữa ăn hoàn hảo.

8 IELTS đã dần trở nên quen thuộc với các bạn khán giả yêu thích tiếng Anh vào tối thứ 7 hàng tuần với những chủ đề mới và những khách mời nổi tiếng. Tập 12 của 8 IELTS với sự xuất hiện của khách mời là MC Vân Hugo hứa hẹn mang nhiều bất ngờ trong những “màn” đối thoại với MC Phoebe Trần về bữa ăn khỏe mạnh.

Vân Hugo là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò diễn viên, MC và ca sĩ. Thế nhưng, ít ai biết đến cô nàng “Single Mom” này với cương vị bà chủ của 2 nhà hàng nhỏ về ẩm thực. Trước ống kính của 8 IELTS, Vân Hugo sẽ bày tỏ những quan điểm cá nhân về vai trò của bữa ăn hàng ngày qua cuộc trò chuyện dí dỏm cùng host Phoebe. Vân Hugo cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân về chế độ dinh dưỡng hợp lí, bữa ăn “sạch” và bí quyết để pha được tách trà thơm ngon.


Vân Hugo sẽ tham gia thử thách siêu thú vị tại 8 IELTS

Vân Hugo sẽ tham gia thử thách "siêu" thú vị tại 8 IELTS

Thú vị hơn, ở phần thử thách của chương trình, Phoebe sẽ bất ngờ đưa ra hàng loạt những tách trà và nhiệm vụ của Vân Hugo phải đoán đúng tách trà có mùi vị nhà hàng của cô.

Trong số này, khán giả cũng sẽ gặp lại chàng ca sĩ điển trai Đinh Mạnh Ninh trong phần "Star do IELTS". Đây là lần thứ hai Đinh Mạnh Ninh tham gia chương trình, liệu cựu thành viên của M4U có vượt qua được lần thi trước của mình?

Tập 12 chương trình 8 IELTS sẽ được phát sóng vào 19h45 thứ 7 (2/7) trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Từ khóa:

8 IELTS

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước