8 IELTS: Trò chuyện về "Sự nghiệp" cùng chàng MC điển trai Anh Duy

PV-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 12:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của 8 IELTS, chàng MC trẻ tài năng Anh Duy sẽ chia sẻ nhiều quan điểm và góc nhìn của mình về chủ đề Career - Sự nghiệp.

Sau 9 tập lên sóng truyền hình, 8 IELTS đã đi được gần nửa chặng đường của season 1, chương trình đã nhận được không ít lời khen ngợi và sự yêu quý của bạn xem truyền hình khi không ngừng mang đến những chủ đề trò chuyện thú vị cùng những vị khách mời dí dỏm, đáng yêu. Trong tập tiếp theo của 8 IELTS, khán giả sẽ được gặp gỡ chàng MC điển trai tài năng Anh Duy. Lần đầu tiên, Anh Duy tham gia chương trình với tư cách khách mời chính, trước đây, anh là gương mặt khá quen thuộc với khản giả của 8 IELTS khi đã từng xuất hiện 2 lần trong phần thi Stars do IELTS.


Cuộc trò chuyện cùng MC Anh Duy sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả 8 IELTS

Cuộc trò chuyện cùng MC Anh Duy sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả 8 IELTS

"Career" - "Sự nghiệp" chính là chủ đề trò chuyện của tuần này. Một người gây dựng sự nghiệp như thế nào, các bạn trẻ hiện nay mong muốn được thử sức ở những lĩnh vực nghề nghiệp ra sao,... tất cả những khía cạnh của chủ đề sẽ được khách mời Anh Duy chia sẻ qua những câu chuyện của riêng mình.

Phải bật mí thêm rằng, Anh Duy đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quảng trị kinh doanh tại Đại học Leicester - Anh và hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngoại thương môn Business Mangement. Năm 2009, Anh Duy đã đạt giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2009 và hiện đang là MC rất được yêu thích của một số chương trình. Thông qua cuộc trò chuyện cùng 8 IELTS, Anh Duy sẽ chia sẻ rất nhiều về nghề nghiệp của mình cũng như cách anh cân bằng cuộc sống giữa nghiệp MC và nhà giáo.

Trong tập 10, bạn xem truyền hình sẽ gặp lại MC Thu Hương Gabby - người đã từng xuất hiện trong tập 4 của chương trình. Tái ngộ khán giả trong lần thi thứ 2, Thu Hương sẽ khẳng định khả năng của mình một lần nữa khi thực hiện đề bài "Describe a job you had done".

Tập tiếp theo của chương trình 8 IELTS sẽ được phát sóng vào lúc 19h45, thứ 7 ngày 18/6 trên kênh VTV7.

Từ khóa:

8 IELTS

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước