"Ai cào cũng trúng" với dịch vụ trọn gói của VTVcab

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 05/01/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Khách hàng tại Hà Nội có cơ hội trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ trọn gói truyền hình cáp xem 3 tivi và Internet tốc độ siêu khủng của VTVcab từ nay đến 15/1/2016.

Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được nhận ngay thẻ cào. Khi cào, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay một thùng nước ngọt Hòa Bình V+, đồng thời có thể trúng thêm các phần quà giá trị như: Smart TV Sam Sung 48 inch, máy tính bảng Asus…

Dịch vụ trọn gói, trọn vẹn niềm vui

Khách hàng sẽ có cơ hội vừa xem truyền hình cáp với 3 tivi đảm bảo chất lượng hình ảnh, nội dung phong phú, vừa truy cập Internet tốc độ cao lên đến 15 Mbps bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến… ổn định. Chi phí tiết kiệm chỉ hơn 200.000 đồng/tháng, thẩm mỹ với 1 đường cáp dẫn vào nhà, dịch vụ trọn gói của VTVcab hoàn toàn có thể thõa mãn mọi nhu cầu về truyền hình và Internet của mỗi gia đình.

Để nhân rộng niềm vui tới mọi gia đình người dân Hà Nội, từ nay đến 15/1/2016, VTVcab triển khai chương trình ưu đãi lớn dành tặng khách hàng đăng ký dịch vụ trọn gói với thông điệp: "Rộn ràng lộc xuân – ai cào cũng trúng” với hàng nghìn lộc xuân may mắn. Khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ cào may mắn khi đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói của VTVcab.

Cào là trúng thưởng

Đã có hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội nhận được lộc xuân mắn mắn từ VTVcab khi đăng ký dịch vụ trọn gói trong những ngày vừa qua. Họ cũng đã được nhận thêm 2 tháng thuê bao, thiết bị wifi, đầu thu HD, 01 chảo Goldsun vì đã cam kết gắn bó sử dụng dài lâu.

Đón xuân mới với lộc may mắn trong tầm tay, chỉ đơn giản bằng một kết nối với VTVcab. Khách hàng gọi vào số 19001515, nhận ngay thẻ cào với cơ hội trúng Smart TV Sam Sung 48 inch, máy tính bảng Asus, nước ngọt Hòa Bình V+ và nhiều phần quà giá trị khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước