Phim 'Nữ hoàng tháng 5' lên sóng VTVcab 1 - Giải trí TV

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 12:50 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Nữ hoàng tháng 5" sẽ được phát sóng vào 14h hàng ngày trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV, bắt đầu từ thứ Ba (24/11).

Nữ hoàng tháng 5 từng gặt hái nhiều thành công tại Lễ trao giải truyền hình MBC, Giải thưởng Văn hóa giải trí Hàn Quốc, Ngôi sao truyền hình Hàn Quốc 2012. Bên cạnh đó, phim còn dẫn đầu lượt người xem trong lần đầu phát sóng trên các kênh truyền hình. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái giàu nghị lực Hae Joo.

Khi Hae Joo còn chưa đầy 1 tuổi, cha của cô đã bị chính người anh em thân tín giết và cướp đi tài liệu bí mật về công trình khai khoáng dầu mỏ. Ngay trong lễ tang, Hae Joo bị bắt cóc và được giao cho gia đình của một thủy thủ nghèo nuôi dưỡng. Dù lớn lên trong cơ cực, bị mẹ nuôi ghẻ lạnh nhưng Hae Joo lại kế thừa tính lạc quan của cha nuôi và niềm đam mê với việc đóng tàu. Khi cả nhà chuyển đến sống tại Ulsan, Hae Joo kết bạn cùng Chang Hee, Kang San. Cả ba đã có thời niên thiếu nhiều niềm vui dù bộn bề gian khó.

Khi trưởng thành, Hae Joo có mối tình đẹp cùng Chang Hee nhưng cả hai vấp phải sự phản đối gay gắt của cha Chang Hee bởi ông muốn che giấu bí mật động trời về thân thế của cô và những vụ án mạng năm xưa. Hae Joo phải đối diện với nỗi đau tình yêu bị chia cắt, cuộc sống bộn bề cơ cực cùng bí ẩn về bi kịch gia đình dần hé lộ.

Chuyện phim được phản ánh qua câu chuyện cuộc đời và nghị lực, sức sống của một cô gái bé nhỏ nhưng lại có nghị lực phi thường, thành thạo các kỹ năng hàn, tiện, vốn được cho là công việc nặng nhọc và độc quyền của các chàng trai. Bên cạnh đó, bộ phim còn là bài ca đẹp về tình yêu trong sáng, tình cảm gia đình ấm áp.

Bộ phim Nữ hoàng tháng 5 sẽ được phát sóng vào 14h hàng ngày trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV, bắt đầu từ thứ Ba (24/11).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước