Phim mới 'Kiếm và hoa' lên sóng VTVcab 1 - Giải trí TV

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 27/10/2015 15:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim mới 'Kiếm và hoa' sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV, bắt đầu từ hôm nay (27/10).

Dưới thời trị vì của vua Young Ryu, đất nước Goguryeo phải đối diện với ý đồ xâm chiếm của nhà Đường. Trong khi đức vua chủ trương cầu hòa, tướng quân So Moon lại muốn xuất binh phủ đầu quân địch. Chẳng những công khai chống lệnh thiên tử, So Moon còn cho người bắt cóc con tin Đường quốc và nung nấu âm mưu ám hại hoàng thất.

Trong lúc này, con trai Yeon Choong của So Moon lại rất được trọng dụng khi trở thành thị vệ hoàng cung. Anh tạo được lòng tin nơi công chúa So Hee, đồng thời cũng bị khuất phục bởi vẻ thông minh, thao lược của nàng. Do đó, Yeon Choong đã đứng ra bảo vệ So Hee khi biết được âm mưu của cha, nhưng lại để lộ thân phận và bị khép tội xử tử. Nhờ có sự “thương lượng” của So Moon, Yeon Choong được toàn mạng dù phải mang danh đã chết.

Tức giận cho tình cảnh con trai lẫn nhiều phen mưu sự không thành, So Moon đi đến quyết định lật đổ vương vị. Ông cho quân xâm nhập hoàng cung ám sát nhà vua và hoàng tử và buộc Yeon Choong phải lấy đầu công chúa So Hee. Không thể chống lệnh cha, song Yeon Choong cũng chẳng kịp cứu So Hee khi nàng bị truy đuổi. Liệu cuộc chiến tranh giành vương quyền sẽ có kết cục ra sao? Yeon Choong liệu có thể gặp lại So Hee?

Để theo dõi diễn biến bộ phim, mời quý vị đón xem Kiếm và hoa phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV, bắt đầu từ hôm nay (27/10). 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước