Ai sẽ là Quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2? (THTT, 19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 17/12/2015 09:43 GMT+7

Top 3 Học viện ngôi sao gồm Phú Thiện, Khắc Minh và Thảo Nhi.

VTV.vn - Trong đêm Chung kết diễn ra vào tối nay (17/12), ngôi vị Quán quân Học viện ngôi sao 2015 sẽ được công bố.

Ba chiến binh mạnh mẽ trụ lại cuối cùng trong chương trình Học viện ngôi sao 2015 là Khắc Minh, Phú Thiện và Thảo Nhi sẽ có cuộc so tài nảy lửa trong đêm Chung kết được diễn ra vào tối 17/12. Mỗi thí sinh đều sở hữu những lợi thế riêng về ngoại hình, giọng hát và phong cách trình diễn nhưng tất cả đều có chung một quyết tâm trở thành Quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2.

Thảo Nhi - giọng hát đầy nội lực và là thí sinh giành chiến thắng tuần nhiều nhất trong Học viện ngôi sao 2015.

Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - cái tên có mặt nhiều nhất trong nhóm thí sinh xuất sắc- là đối thủ nặng kí chongôi vị quán quân năm nay bởi chất giọng truyền cảm và phong thái trình diễn chuyên nghiệp. Cô gái sinh năm 1996 này đã tạm dừng việc học ở trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh một năm để bước vào Học viện ngôi sao với quyết tâm cao nhất.

Phú Thiện sở hữu chất giọng cao hiếm có

Lương Trần Phú Thiện sinh ra trong gia đình truyền thống âm nhạc.Là người khá điềm đạm, biết dung hòa khi ở trong môi trường tập thể nên Phú Thiện luôn được các thí sinh khác yêu mến.

Với khả năng vũ đạo tốt cùng chất giọng cao hiếm có, Phú Thiện đang là thí sinh được Ban giám khảo đánh giá cao cho ngôi vị quán quân năm nay.

Khắc Minh - thí sinh dày dạn kinh nghiệm sân khấu.

Khắc Minh (sinh năm 1994) – thành viên nhóm Ayor - là người có kinh nghiệm sân khấu nhiều nhất trong top 3 Học viện ngôi sao 2015. Với nhiều năm ca hát và đã có những thành tích đáng kể, chắc chắn trong đêm chung kết anh sẽ là đối thủ đáng 'gờm' của hai ứng viên còn lại.

Đêm chung kết Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT lúc 19h55, hôm nay (17/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI