Ảnh "chế" Táo quân 2017 phong cách Zippo, Mù tạt và Em gây "bão" Facebook

CN-Thứ tư, ngày 20/07/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bức ảnh "chế" ngẫu hứng ghép mặt bộ ba Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Bắc Đẩu Công Lý và Nam Tào Xuân Bắc vào poster bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em" đang gây "bão" trên Facebook.

Bộ phim Zippo, Mù tạt và Em được phát sóng trên VTV3 trong thời gian qua đang tạo được sức hút lớn với khán giả truyền hình. Ngoài nội dung phim các tập phim đã lên sóng, những tin tức bên lề vui nhộn về bộ phim, các ca khúc trong phim cũng như những hình ảnh không có trên phim của các diễn viên đều được khán giả chú ý mỗi ngày.

Không chỉ có vậy, những ngày qua, trên trang Fanpage Zippo, Mù tạt và Em còn đăng những bức ảnh "chế" poster phim hài hước, thay mặt 3 diễn viên Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng bằng các nhân vật nổi tiếng khác. Trong số đó, đáng chú ý có bức ảnh "chế" ghép mặt bộ ba nghệ sĩ hài rất được yêu mến trong các chương trình Táo quân - Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc. Bức ảnh ngay lập tức nhận được "bão" like, chia sẻ và bình luận từ các fan của Zippo, Mù tạt và Em.

Đặc biệt hơn, điều khiến bức ảnh "chế" này thu hút fan chính là dòng chữ: "Gặp nhau cuối năm 2017 chuyển thể theo bộ phim đang gây bão trên VTV3 - Táo quân, Mù tạt và Em". Ngoài bộ ba nhân vật chính Ngọc Hoàng - Bắc Đẩu - Nam Tào, phần trên của poster "chế" còn có những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của các chương trình Táo quân những năm qua: NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng và 2 nhân vật thiên lôi Minh Quân - Tuấn Hưng.

Bức ảnh chế đang gây bão trên Fanpage Zippo, Mù tạt và Em
Bức ảnh "chế" đang gây "bão" trên Fanpage Zippo, Mù tạt và Em

Dù chỉ là ảnh "chế" nhưng các fan cũng bày tỏ hy vọng trong chương trình Táo quân 2017 sắp tới sẽ có một phần nào đó hình ảnh của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em đang gây "sốt" hiện nay. Liệu điều này có thành sự thật như đúng mong đợi của các fan? Câu trả lời chỉ có khi Táo quân 2017 chính thức lên sóng VTV.

Còn bây giờ, khán giả truyền hình cũng như các fan của Zippo, Mù tạt và Em hãy tiếp tục dõi theo những diễn biến hấp dẫn của phim vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong câu chuyện tình tay ba Huy - Lam - Sơn. Và cũng chỉ còn 5 tập nữa, phần đầu tiên của Zippo, Mù tạt và Em kể về câu chuyện thời trẻ của các nhân vật sẽ kết thúc. Sang tập 11, khán giả sẽ được xem diễn xuất của một dàn diễn viên khác hoàn toàn. Họ sẽ kể tiếp câu chuyện của các nhân vật trong phim ở thời điểm sau đó 6 năm. Đó chính là sự xuất hiện của Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Minh Hương, Thanh Vân Hugo và Trọng Nhân.

Tập 6 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (20/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước