Zippo, Mù tạt và Em - Tập 4: Anh Tuấn "tấn công" Nhã Phương quyết liệt

CN-Thứ năm, ngày 14/07/2016 09:24 GMT+7

VTV.vn - Với mục tiêu "cưa đổ" Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) đã "tấn công" cô mọi lúc, mọi nơi. Còn Sơn (Bình An) vẫn chưa thể dịu đi vết thương lòng vì bị Lam từ chối tình cảm.

Thực hiện kế hoạch "cưa đổ" Lam (Nhã Phương) bằng mọi giá vì muốn trả thù cho Sơn (Bình An), Huy (Anh Tuấn) tiếp cận Lam mỗi ngày cả ở trường học và nơi cô bán dưa muối. Dán thư bày tỏ tình cảm ở bảng tin của trường, đi theo Lam ở sân trường, chặn đường ở hành lang lớp học, nắm tay Lam và tự giới thiệu cô là người yêu của mình trước mặt Mai (Hoàng Hạnh), quanh quẩn bên Lam ở sạp bán dưa muối... - tất cả những hành động "tấn công" quyết liệt ấy của Huy dường như chưa đủ để Lam yêu mình. Lam luôn cảm thấy khó chịu và bực bội vì Huy cả ngày cứ bám lấy cô vì cô biết rõ mục đích của anh.

Thấy Huy cả ngày cứ bám theo Lam, Mai không hề vừa lòng và tỏ ra ghen tức. Mai tìm gặp Lam để nói rõ mọi chuyện. Biết Lam hiểu mục đích Huy theo đuổi mình chỉ vì muốn trả thù cho Sơn, Mai hy vọng Lam nói thẳng với Huy để Huy dừng lại mọi việc. Đồng thời, Mai cũng không muốn Lam tiết lộ cuộc nói chuyện này của cả hai cho Huy và Sơn. Lam hứa sẽ không nói gì về cuộc gặp của cô và Mai.

Về phần Sơn, anh vẫn chưa thể dịu đi vết thương lòng khi bị Lam từ chối lời tỏ tình ngay giữa đám đông. Dù vẫn yêu Lam và không muốn Huy thực hiện kế hoạch trả thù nhưng Sơn lại chẳng thể làm gì. Sơn cảm thấy buồn khi nghĩ đến cảnh Huy và Lam ở bên nhau.

Sử dụng chiêu "anh hùng cứu mỹ nhân" để chinh phục Lam, Huy cố tình dụ một nhóm đầu gấu tới gần chỗ Lam bán dưa để nói chuyện về cô người yêu cũ. Lam muốn về trước nhưng đã bị nhóm đầu gấu chặn lại. Cố tình chọc tức nhóm đầu gấu, Huy đã xảy ra xô xát và bị chúng dùng gậy đánh vào người. Huy kéo Lam bỏ chạy nhưng Lam không hề biết đó chính là kế hoạch Huy vạch ra để khiến cô động lòng.

Phải trú mưa trong lúc bỏ chạy nhưng đây lại là cơ hội tốt để Huy "tấn công" Lam. Song, dù Huy tìm mọi cách để tán tỉnh, Lam vẫn không hề rung động. Thấy Huy bị thương thật sau trận xô xát, Lam chạy đi mua bông băng băng vết thương cho anh. Hành động của Lam khiến Huy khá bất ngờ và ngỡ Lam đang dần có tình cảm với mình.

Còn với Lam, dù ngoài mặt không hề thích Huy nhưng khi nhớ lại khoảng thời gian ngắn ở cạnh Huy, dường như cô đã bắt đầu rung động. Liệu Lam có yêu Huy như điều mà Huy mong muốn? Huy sẽ yêu Lam thật lòng hay sẽ "đá" cô như kế hoạch ban đầu? Mời quý vị cùng theo dõi tiếp trong Zippo, Mù tạt và Em. Tập 5 sẽ phát sóng vào 21h10 hôm nay (14/7) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước