Ba phim nước ngoài hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trên VTV

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 21/01/2020 06:06 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh nhiều chương trình sản xuất được đầu tư công phu, Đài THVN còn lựa chọn một số bộ phim nước ngoài phát sóng trong dịp Tết Canh Tý.

Một Giáng sinh tuyệt hảo, Mãi là ngày tình yêuĐiều ước thành hiện thực - 3 bộ phim được Đài THVN lựa chọn phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đều có chung chủ đề về tình yêu.

Ba phim nước ngoài hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trên VTV - Ảnh 1.

Dù ở hoàn cảnh nào, tình yêu luôn mang những điều tuyệt vời và bất ngờ đến với mỗi người. Đó là thông điệp mà Một Giáng sinh tuyệt hảo gửi đến khán giả. Bộ phim hấp dẫn khán giả bởi sự kết hợp của những yếu tố bất ngờ, nhiều tình tiết thực tế. Trong phim có sự đan xen giữa những khía cạnh cảm động, kịch tính và những tình huống hài hước, dí dỏm, thậm chí là dở khóc dở cười.

Ba phim nước ngoài hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trên VTV - Ảnh 2.

Mang thông điệp về tình yêu, tuổi trẻ, câu chuyện của 2 cô gái Chicago trong phim Mãi là ngày tình yêu sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Hài hước, lãng mạn cùng nhiều khoảnh khắc vui nhộn, bộ phim Mãi là ngày tình yêu sẽ là điểm hẹn hấp dẫn của khán giả dịp Tết này.

Ba phim nước ngoài hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trên VTV - Ảnh 3.

Cũng khai thác đề tài về tình yêu, bộ phim Điều ước thành hiện thực đề cập đến những triết lý sâu sắc và bài học đắt giá để có được một tình yêu đích thực. Là bộ phim tâm lý tình cảm với cách kể chuyện lôi cuốn, nội dung hấp dẫn đan xen nhiều tình huống kịch tính, Điều ước thành hiện thực sẽ mang đến cho khán giả màu sắc mới mẻ và những triết lý sâu sắc về tình yêu, cuộc sống.

Một Giáng sinh tuyệt hảo phát sóng lúc 03h00 ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trên VTV1, Mãi là ngày tình yêu phát sóng vào 14h40 ngày 29/1 (5 Tết) trên VTV3 và 19h00 ngày 1/2 (8 Tết) trên VTV6, Điều ước thành hiện thực phát sóng lúc 14h40 ngày 31/1 (7 Tết) trên VTV3 và 19h00 ngày 2/2 (9 Tết) trên VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước