Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 13/01/2020 06:07 GMT+7

VTV.vn - Với câu chuyện phim lãng mạn, đan xen nhiều tình huống hài hước, "Mùa xuân ở lại" hy vọng sẽ tạo được dấu ấn riêng khi lên sóng VTV.

Mùa xuân ở lại là bộ phim Tết quy tụ nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc của phim truyền hình Việt trên sóng VTV như: Huỳnh Anh, Lương Thu Trang, Tô Dũng...

Theo chia sẻ của ê-kíp, điểm đặc biệt của phim Tết năm nay nằm ở khâu sáng tác kịch bản. Một tổ sản xuất gồm đạo diễn, biên kịch, quay phim, hoạ sĩ đã tới nhiều điểm trường, đồn biên phòng ở Lai Châu lấy chất liệu thực tế và chắp bút sáng tác kịch bản phim Mùa xuân ở lại. Đó cũng là lý do câu chuyện xoay quanh các giáo viên "cắm bản", các em học sinh, bà con dân tộc vùng cao và những người chiến sĩ biên phòng đang canh giữ sự bình yên ở vùng biên cương trong phim được thể hiện rất sinh động.

Chuyện phim Mùa xuân ở lại bắt đầu với việc cô sinh viên sư phạm tên Hoà (Lương Thu Trang) quyết định gác lại chuyện tình yêu với Ngọc (Tô Dũng) - chàng giáo viên thể dục có gia thế - để lên miền núi dạy học hòng kiếm một suất biên chế khi trở về. Nhưng cuộc sống vùng biên ải không hề dễ dàng, nhất là khi Hoà thường va chạm với Nghĩa (Huỳnh Anh) - anh bộ đội biên phòng điển trai có ấn tượng xấu với cô ngay từ đầu.

Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV - Ảnh 1.
Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV - Ảnh 2.
Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV - Ảnh 3.
Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV - Ảnh 4.
Mùa xuân ở lại - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV - Ảnh 5.

Bên cạnh cốt truyện hay, Mùa xuân ở lại còn mang tới những hình ảnh ấn tượng của núi rừng hùng vĩ. Địa điểm quay chính được đoàn làm phim lựa chọn là đồn biên phòng Sin Suối Hồ và điểm trường Dào San, thuộc huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

4 tập phim Tết Mùa xuân ở lại dự kiến được phát sóng vào 21h40 các ngày từ 25 - 28/1 (mùng 1 đến mùng 4 Tết) trên kênh VTV1; phát lại vào 09h00 các ngày từ 27 - 30/1 (mùng 3 đến mùng 6 Tết) trên kênh VTV3.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước