Bài hát yêu thích: Hoài Lâm sẽ giành cú đúp giải thưởng? (20h10, VTV1, TRỰC TIẾP)

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 06:00 GMT+7

Hoài Lâm thể hiện "Có khi" trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Giải thưởng "Bài hát yêu thích nhất tháng 12" và "Bài hát yêu thích của năm 2015" có được trao cùng lúc cho Hoài Lâm trong Liveshow Bài hát yêu thích diễn ra tối nay?

Khép lại năm 2015, Bài hát yêu thích đã tìm ra 11 ca khúc giành giải thưởng "Bài hát yêu thích nhất tháng". Trong Liveshow tối nay (15/01), danh hiệu này sẽ gọi tên ca khúc thứ 12. Đồng thời, đây cũng là đêm nhạc vinh danh "Bài hát yêu thích của năm 2015". Giải thưởng này nhiều khả năng sẽ thuộc về ca sĩ Hoài Lâm và ca khúc Có khi do chính anh sáng tác.

Có thể nói, sau Gương mặt thân quen 2014, Bài hát yêu thích là sân khấu âm nhạc thứ hai ghi dấu ấn của Hoài Lâm khi anh có tới 3 lần liên tiếp giành giải "Bài hát yêu thích nhất tháng" - tháng 9, tháng 10 và tháng 11/2015. Có khi của Hoài Lâm cũng là ca khúc có số lần được trao giải thưởng tháng nhiều nhất trong năm 2015. Còn ở bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần này, Có khi đang ở vị trí top 5.

Kể từ sau liveshow diễn ra tối 18/12/2015, bảng xếp hạng tuần của Bài hát yêu thích đã liên tục có sự thay đổi vị trí các ca khúc. Trong số đó, các ca khúc (thể hiện: Vũ Cát Tường), Có khi (thể hiện: Hoài Lâm), Vì tôi còn sống (thể hiện: Tiên Tiên), Lửa (thể hiện: Nguyễn Trần Trung Quân) và Lần đầu (thể hiện: Bảo Anh) chưa một lần rơi khởi vị trí top 5 trên bảng xếp hạng.

Sau 2 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng, ở thời điểm hiện tại, của Vũ Cát Tường tiếp tục chiếm tỉ lệ bình chọn cao nhất và có cơ hội giành giải "Bài hát yêu thích nhất tháng 12". Đây cũng là ca khúc do chính Vũ Cát Tường sáng tác và vừa được cô thể hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích cuối cùng của năm 2015. Những vị trí còn lại trong top 5 của bảng xếp hạng tuần này lần lượt là Lửa, Vì tôi còn sống, Có khiLần đầu.

Liệu Có khi sẽ tiếp tục vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tuần để giành giải thưởng "Bài hát yêu thích nhất tháng" lần thứ 4 hay của Vũ Cát Tường sẽ giữ vững vị trí này? Kết quả sẽ được bật mí trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 diễn ra vào 20h10 hôm nay (15/01) tại trường quay ngoài trời của Đài THVN.

Chương trình được THTT trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cực phiêu với hit Có khi, Hoài Lâm khiến fan mê mẩn Cực phiêu với hit "Có khi", Hoài Lâm khiến fan mê mẩn

VTV.vn - Thả mình theo giai điệu bay bổng của bản hit "Có khi", Hoài Lâm đã khiến các fan có mặt tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 phải mê mẩn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước