Vũ Cát Tường hứa hẹn tạo hit trong Bài hát yêu thích tháng 12

T.H-Thứ hai, ngày 14/12/2015 15:34 GMT+7

VTV.vn - Vũ Cát Tường - một gương mặt quen thuộc trong chương trình Bài hát yêu thích - sẽ trở lại sân chơi này với sáng tác mới nhất của mình mang tên Mơ.

Liveshow tháng 12 là liveshow cuối cùng trong năm 2015 của chương trình Bài hát yêu thích. Qua 12 đêm nhạc của năm, chương trình đã giới thiệu tới khán giả nhiều bản hit như Phai (Vũ Cát Tường), My Everything (Tiên Tiên), Ngày mai (Tóc Tiên)... Và với 9 ca khúc tham gia liveshow tháng này, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại những dấu ấn, ký ức và nhiều điều thú vị trong lòng khán giả.

Là ca khúc dẫn đầu bình chọn để xuất hiện trong liveshow tháng này, được dự đoán sẽ trở thành bản “hit” tiếp theo của ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Đây tiếp tục là một sáng tác đậm chất Pop và có cách nhấn nhá mang dấu ấn riêng của nữ nhạc sĩ.

Ngoài Vũ Cát Tường, Bảo Anh cũng là gương mặt nhận được sự chú ý trong chương trình tháng 12. Bởi lẽ, cô sẽ thể hiện ca khúc Lần đầu của tác giả trẻ Mew Amazing. Anh chính là người tạo ra bản hit Thật bất ngờ đang gây bão trên các trang nghe nhạc trực tuyến cho Trúc Nhân.

Bên cạnh đó, liveshow Bài hát yêu thích cuối năm cũng có sự trở lại của nhiều gương mặt quen như Phương Anh với Nỗi nhớ mùa đông, Nhật Thủy với Về với đông hay Nguyễn Trần Trung Quân với Lửa...

Ngoài ra, Ca sĩ của tháng 12 Cẩm Vân sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc được đề cử: Bài ca không quên (sáng tác: Phạm Minh Tuấn), Hà Nội niềm tin và hy vọng (sáng tác: Phan Nhân), Lá thư ngày Tết (sáng tác: Trần Long Ẩn), Đêm đông (sáng tác: Nguyễn Văn Thương) và Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (sáng tác: Trương Quý Hải). Đây đều là các nhạc phẩm làm xao lòng người yêu nhạc Việt Nam nhiều thế hệ.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ được THTT vào 20h, ngày 18/12 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Danh sách ca khúc của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12:

1. - Vũ Cát Tường (Vũ Cát Tường)

2. Lửa - Nguyễn Trần Trung Quân (Khắc Hưng)

3. Trên đỉnh Trường Sơn ta hát - Vũ Thắng Lợi (Huy Du)

4. Tình ca Tây Bắc - Lê Anh Dũng & Thành Lê (Bùi Đức Hạnh)

5. Lần đầu - Bảo Anh (Nhạc: Nicholas Brodzsky, Mew Amazing, Lời: Mew Amazing)

6. Nỗi nhớ mùa đông - Phương Anh (Phú Quang)

7. Tình ta biển bạc đồng xanh - Tân Nhàn & Tuấn Anh (Hoàng Sông Hương) 5,28%

8. Về với đông - Nhật Thủy (Vũ Minh Tâm)

9. Anh ơi - Nguyễn Hải Yến (Liêu Hưng)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước