Bán chồng - Tập 30: Thất vọng vì con trai, mẹ Vui tự tử?

PV-Thứ ba, ngày 29/10/2019 14:58 GMT+7

VTV.vn - Trailer giới thiệu tập 30 Bán chồng đã hé lộ phân cảnh mẹ Vui treo cổ tự tử trong ngày đám cưới của con trai.

Trước sự thúc giục từ Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Vui (Anh Tú) quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng tại quê. Tuy nhiên, mẹ Vui lại phản đối quyết liệt đám cưới diễn ra. Còn Vui cũng thẳng thắn nói sẽ để mọi người và chính quyền công nhận cuộc hôn nhân với Diệu Ngọc là hợp pháp.

"Chuyện của Nương tất cả là lỗi của con, không liên quan đến Diệu Ngọc" - Vui nói - "Má không chấp nhận cô ấy vô nhà cũng được nhưng riêng con không thể để cô ấy thiệt thòi khi không có đám cuois. Con muốn cho mọi người biết, chính quyền xác nhận".

Bán chồng - Tập 30: Thất vọng vì con trai, mẹ Vui tự tử? - Ảnh 1.

Hôn lễ được diễn ra trên thuyền với sự chứng kiến của bà con làng xóm. Tuy nhiên, mẹ Vui lại không xuất hiện ở buổi tiệc. Nhiều người đã đến nhà mời bà Tâm đến lễ cưới chung vui với con cái. Thế nhưng, bà vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận Diệu Ngọc là dâu.

Khi nghe người khác bàn tán về Nương, mẹ Vui lớn tiếng ngăn cản. Thậm chí, bà còn bênh vực Nương bằng cách đổ hết mọi tội lỗi lên đầu con trai: "Mấy bà muốn nói tôi sao cũng được nhưng tôi cấm mấy bà không được nói con Nương. Xưa giờ nó chỉ có một đời chồng thôi. Là con Nương bỏ thằng Vui vì thằng Vui hư thân mất nết, ăn ở hai lòng, bội bạc".

Bán chồng - Tập 30: Thất vọng vì con trai, mẹ Vui tự tử? - Ảnh 2.

Thế nhưng, láng giềng lại đáp trả mẹ Vui khi nói rằng bà không thể giải thích cho tất cả mọi người hay bịt miệng thế gian. Sau khi cãi nhau với hàng xóm, mẹ Vui đau khổ nhớ về con dâu. Điều đó lại khiến bà càng thêm căm hận Vui và Diệu Ngọc. Cuối cùng, mẹ Vui quyết định thắt cổ tự tử trong lúc hôn lễ của con trai đang diễn ra.

Bán chồng - Tập 30: Thất vọng vì con trai, mẹ Vui tự tử? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Nga (Ngọc Lan) thúc giục Hưng (Tim) tới dỗ dành Diệu Ngọc trước ngày đám cưới. Lúc này, Hưng đã lật bài ngửa với vợ. Anh thẳng thắn chỉ ra mục tiêu Nga hướng tới là bản thân mình và Diệu Ngọc chứ không phải đứa bé. Về phía Nga, cô cũng thừa nhận điều đó.

Cuộc sống của các nhân vật trong Bán chồng rồi sẽ ra sao? Đón xem tập 30 lên sóng vào 21h40 ngày 29/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước