Bạn đã sẵn sàng cùng các thầy cô livestream tổng ôn cho kỳ thi THPT Quốc gia?

VTV7-Thứ tư, ngày 19/06/2019 21:36 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa kỳ thi THPT Quốc gia sẽ chính thức diễn ra. Hãy cùng Chinh phục kỳ thi củng cố lại kiến thức trong loạt livestream tới đây nhé!

Để đáp ứng mong muốn được giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng và củng cố kiến thức trước kỳ thi, Chinh phục kỳ thi sẽ cùng các thầy cô đồng hành cùng các bạn trong giai đoạn quan trọng này.

Cụ thể, các giáo viên của Chinh phục kỳ thi sẽ livestream trên Fanpage VTV7 để bổ sung các phần kiến thức còn thiếu, trực tiếp giải đáp thắc mắc, câu hỏi của các bạn học sinh. Học sinh có thể để lại câu hỏi của mình trên Fanpage VTV7, cũng như nguyện vọng của mình trong buổi giảng dạy. Đồng thời, các thầy cô cũng sẽ mang đến những bí quyết giải nhanh với từng dạng câu hỏi, cũng như kinh nghiệm làm đề trắc nghiệm trong thời gian quy định và những điều các thí sinh cần lưu ý chuẩn bị cho từng môn trước khi bước vào phòng thi.

Chinh phục kỳ thi sẽ livestream giao lưu cùng các thầy cô vào 21h lần lượt vào các ngày:

?? 19/6: Môn Tiếng Anh - thầy Hoa Phú Quang

?? 20/6: Môn Sinh học - cô Nguyễn Thị Hằng Nga

?? 21/6: Môn Địa lý - cô Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bạn đã sẵn sàng cùng các thầy cô tổng ôn cho kỳ thi THPT Quốc gia? Đừng quên đặt lịch để theo dõi livestream trên fanpage VTV7 và đặt câu hỏi cho thầy cô nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước