Bản tin Tiêu dùng 24h chính thức lên sóng Đài THVN

PV-Thứ tư, ngày 07/11/2018 12:36 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Hôm nay (7/11), Bản tin Tiêu dùng 24h đã chính thức lên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với những nội dung cập nhật, hấp dẫn liên quan đến các thông tin tiêu dùng trong và ngoài nước, Bản tin Tiêu dùng 24h hứa hẹn là sẽ một cẩm nang vô cùng bổ ích cho khán giả theo dõi. Chương trình sẽ đươc phát sóng vào lúc 10h00 sáng từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

Trong chương trình đầu tiên được phát sóng ngày hôm nay, Bản tin Tiêu dùng 24h đã cho người xem cái nhìn cận cảnh về chiếc xe máy điện mới trình làng của hãng Vinfast cũng như quan điểm của người tiêu dùng trước sản phẩm đang rất "nóng" này.

Bản tin Tiêu dùng 24h chính thức lên sóng Đài THVN - Ảnh 1.

Bản tin Tiêu dùng 24h hứa hẹn là sẽ một cẩm nang vô cùng bổ ích về tiêu dùng cho khán giả theo dõi

Ngoài ra, Bản tin Tiêu dùng 24h cũng bật mí cho các cặp vợ chồng trẻ cách chi tiêu thế nào khi mua chung cư trả góp. Cùng với đó là rất nhiều các thông tin rất đáng chú ý khác như: Giám giá vé tàu cho nhiều đối tượng, thủ phủ khoai lang miền Tây kêu cứu…

Đặc biệt ngoài những thông tin tiêu dùng hấp dẫn khi theo dõi Bản tin Tiêu dùng 24h, khán giả có thể nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình bằng cách quét mã QR Code. Mỗi Bản tin Tiêu dùng 24h sẽ có 5 phần thưởng hấp dẫn, có giá trị.

Hãy cùng xem lại Bản tin Tiêu dùng 24h ngày hôm nay 7/11:

Tiêu dùng 24h - 07/11/2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước