Bật mí những cảnh kết của "Lời ru mùa đông"

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn- Bộ phim "Lời ru mùa đông" đang dần đi đến hồi kết. Liệu rằng tình yêu thương có đủ để hóa giải những xung đột? Video trên đây sẽ bật mí với khán giả phần nào đoạn kết phim.

Lời ru mùa đông - bộ phim về đề tài gia đình của đạo diễn Mai Phong - mang nhiều thông điệp dung dị mà sâu sắc, như một lời nhắn nhẹ nhàng gửi tới người xem hãy biết trân trọng gia đình và sẻ chia, cảm thông với những người thân xung quanh, đặc biệt là đấng sinh thành. Sau 29 tập đã lên sóng, bộ phim mang lại cho người xem nhiều suy ngẫm và những phân cảnh phim cảm động về tình cảm gia đình.

Chỉ còn 2 tập nữa, Lời ru mùa đông sẽ kết thúc và những hiểu lầm của các con đối với bà Trương sẽ được sáng tỏ. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, xung đột giữa những nhân vật trong phim cũng dần được hòa giải. Sau tập 29 lên sóng tối 17/3, bà Trương bị cô con dâu út Ngân (Minh Hương) hiểu nhầm là đang cặp bồ. Sự nhầm tưởng này có được chính bà Trương lý giải cho các con? Cuộc sống của gia đình bà Trương sẽ có những tình tiết cảm động nào tiếp theo?

Mời quý vị cùng đón xem trong hai tập cuối của Lời ru mùa đông vào 20h40 hôm nay (18/3) và thứ 4 (23/3) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước