Bật mí những hình ảnh đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3

CN (Video: Ban TKBT)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 15:12 GMT+7

VTV.vn - Trước khi mùa 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? chính thức lên sóng, VTV News sẽ bật mí cho khán giả những hình ảnh đầu tiên của chương trình.

Sau 2 mùa tạo được tiếng vang với khán giả truyền hình, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 tiếp tục là chương trình đang rất được "săn đón". Đặc biệt, chương trình sẽ lên sóng ngay khi mùa 2 vừa kết thúc và vẫn ở khung giờ quen thuộc - 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất chỉ tiết lộ diễn viên Hồng Đăng - bé Nhím và ca sĩ Phạm Anh Khoa - bé Châu Chấu là hai cặp bố con tham gia mùa 3. Hai cặp bố con còn lại vẫn được giữ kín và khán giả chỉ được biết khi chương trình lên sóng.

Trong mùa 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo hành trình chăm con của các ông bố nổi tiếng khi không có vợ bên cạnh cũng như sự trưởng thành của các bé sau mỗi thử thách. Song, điều khác biệt đầu tiên được ê-kíp tiết lộ chính là 4 em bé tham gia hành trình mùa 3 đều có độ tuổi nhỏ hơn các bé tham gia 2 mùa trước. Vì vậy, sự hồn nhiên của các bé đã mang lại nhiều bất ngờ cho ê-kíp sản xuất và điều này hy vọng sẽ lôi cuốn khán giả khi chương trình lên sóng.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 đã được ghi hình và đang trong giai đoạn sản xuất hậu kỳ trước khi lên sóng chính thức vào 12h ngày 7/5. Trước đó, khán giả cũng được nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của 4 cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc - bé Bi, nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp, doanh nhân Đỗ Minh - bé Tốt Ti trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 và tiết lộ ban đầu về các cặp bố con của mùa 3 trong tập kết nối hai mùa vào 12h thứ 7 tuần này (30/4) trên kênh VTV3.

Hãy cùng chờ đón những chuyến đi mới của các cặp bố con trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/5!

Dưới đây là một số hình ảnh của 4 bé tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước