4 cặp bố con "mới toanh" tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3

PV-Thứ ba, ngày 26/04/2016 08:59 GMT+7

VTV.vn - Nếu như ở mùa 2, bố con nhạc sĩ Minh Khang tiếp tục tham gia chương trình thực tế thì đến mùa thứ 3 thì sẽ có bốn cặp bố con hoàn toàn mới tham gia.

Ở mùa đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? - chương trình thực tế mua bản quyền của Hàn Quốc có sự tham gia của bốn cặp bố con là đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Bờm, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh, nhạc sỹ Minh Khang - con gái Suti và ca sĩ Hoàng Bách - con trai Tê Giác. Bước sang mùa thứ 2, khán giả được đồng hành cùng với 3 cặp bố con mới là diễn viên Mạnh Trường - con gái Chip, doanh nhân Đỗ Minh - con trai Tốt Ti, diễn viên Xuân Bắc - con trai Bi và cặp bố con ở mùa 1 là nhạc sỹ Minh Khang và con gái Suti.

Nếu như ở mùa đầu tiên khi chương trình kết thúc, khán giả tiếc nuối vì không được tiếp tục gặp các cặp bố con thì khi chương trình thực tế bước sang mùa 3, điều tương tự này cũng đã xảy ra. Sau khi mùa thứ 2 kết thúc, nhiều khán giả mong muốn được thấy tiếp bốn bé Chip, Tốt Ti, Suti và Bi cùng với các bố khám phá vùng đất mới với nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

Bốn cặp bố con của mùa 2
Bốn cặp bố con của mùa 2

Tuy nhiên, theo thông tin từ ê-kíp sản xuất tiết lộ, ở mùa thứ 3 này sẽ có bốn cặp bố con hoàn toàn mới tham gia. Trong đó, ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa và nam diễn viên Hồng Đăng là hai ông bố được xác nhận chính thức. Hai cặp bố con còn lại vẫn còn được giữ kín và chỉ được hé lộ sẽ có một ông bố là diễn viên hài, MC nổi tiếng cùng cậu con trai và một đạo diễn điện ảnh cùng cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa và diễn viên Hồng Đăng
Ca sĩ Phạm Anh Khoa và diễn viên Hồng Đăng

Một trong những lý do các cặp bố con cũ không thể tham gia tiếp là vì các ông bố đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, bận rộn với nhiều lịch trình công việc nên khó có thể sắp xếp được thời gian đi cùng con. Các chuyến đi trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? thường kéo dài 2 ngày và có những lần đi đến nơi rất xa. Một điều nữa là ê-kíp sản xuất chương trình luôn mong muốn mang đến những điều mới lạ, hấp dẫn cho khán giả. Sự thay đổi này hy vọng sẽ mang đến những màu sắc đa dạng hơn, đặc biệt là từ các bé.

Hãy cùng chờ đón những chuyến đi mới của các cặp bố con trong mùa thứ 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước