Bình chọn: Bạn muốn vấn đề nào được nhắc đến trong Táo quân 2017?

VTV News-Thứ năm, ngày 12/01/2017 11:27 GMT+7

Hình ảnh tại buổi ghi hình Táo quân 2016 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Bạn muốn những vấn đề nào được nhắc đến trong Táo quân 2017? Cùng tham gia bình chọn trên Báo điện tử VTV News!

Gặp nhau cuối năm - Táo quân luôn là chương trình rất được khán giả mong đợi trên sóng VTV vào mỗi đêm Giao thừa của năm âm lịch. Trong hơn 10 năm đồng hành cùng khán giả, với góc nhìn hài hước, đụng chạm đến những vấn đề "nóng" của xã hội trong 1 năm, Táo quân luôn mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn và cả những tiếng cười sảng khoái qua các ca khúc chế thâm thúy.

Đến hẹn lại lên, Táo quân 2017 đang dần hoàn thiện kịch bản qua từng buổi tập của các Táo để tạo nên một chương trình đáng nhớ vào tối 30 Tết trên các kênh sóng của VTV. Ở thời điểm hiện tại, những vấn đề mà Táo quân 2017 đề cập đến vẫn đang được giữ bí mật và cũng là điều khán giả đang rất tò mò.

Liệu rằng trong Táo quân 2017, đó sẽ là những vấn đề nào dưới đây? Hãy cùng tham gia bình chọn trên Báo điện tử VTV News!

Khảo sát

Vấn đề nào sẽ được đề cập đến trong Táo quân Tết Đinh Dậu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nếu có ý kiến khác, quý vị có thể gửi tới VTV News ngay trong mục "Bình luận" phía dưới bài viết này và cùng chờ đợi đến ngày Táo quân 2017 phát sóng để biết dự đoán của bạn có chính xác hay không!

Những hình ảnh, thông tin mới nhất về Táo quân 2017 sẽ tiếp tục được VTV News cập nhật trong các ngày tới. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Táo quân 2017: Độc chiêu giúp Táo Quang Thắng xả stress sau luyện tập Táo quân 2017: Độc chiêu giúp Táo Quang Thắng xả stress sau luyện tập 'Táo quân' ra mắt trang Fanpage chính thức "Táo quân" ra mắt trang Fanpage chính thức Dàn Táo hội tụ trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2017 Dàn Táo hội tụ trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2017

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước