Bình chọn: "Táo Môi trường" Tự Long được yêu thích nhất trong Táo quân 2017

VTV News-Thứ bảy, ngày 04/02/2017 09:15 GMT+7

"Táo Môi trường" Tự Long và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh (Ảnh: Đào Lưu Nhân Ái)

VTV.vn - Theo kết quả bình chọn trên Báo điện tử VTV News, "Táo Môi trường" Tự Long là nhân vật được yêu thích nhất của Táo quân 2017.

Táo quân 2017 - chương trình đặc biệt tối 30 Tết (27/1) - vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong suốt 1 tuần qua. Giống như mọi năm, các vấn đề gây xôn xao dư luận trong năm 2016 tiếp tục được gợi nhắc rất khéo léo và dí dỏm, theo những cách chỉ có ở Táo quân. Trong chương trình năm nay, đó chính là vấn đề bổ nhiệm cán bộ, ô nhiễm môi trường biển miền Trung, hậu quả của các dự án không được xem xét kỹ lưỡng...

Táo quân 2017 đã "đụng chạm" tới các vấn đề trên bởi những màn "tung hứng" dí dỏm của bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSƯT Công Lý) cùng 4 "Táo": Táo Kinh Công (NSƯT Quang Thắng), Táo Công chức (NSƯT Chí Trung), Táo Môi trường (NSND Tự Long) và Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung). 

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc này, Táo quân 2017 cũng có thêm sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Hà Trung, Quang Minh, Mạnh Dũng, Đỗ Duy Nam, Quân Anh. Với những cách diễn xuất riêng, họ đã mang tới một "làn gió" mới cho chương trình năm nay.

Bình chọn: Táo Môi trường Tự Long được yêu thích nhất trong Táo quân 2017 - Ảnh 1.

Những gương mặt quen thuộc làm nên thành công của các mùa "Táo quân" (Ảnh: Đào Lưu Nhân Ái)

Ngay sau khi Táo quân 2017 phát sóng, Báo điện tử VTV News đã có cuộc bình chọn về nhân vật được yêu thích nhất trong chương trình với các lựa chọn: Táo Kinh Công Quang Thắng, Táo Giáo dục Vân Dung, Táo Công chức Chí Trung, Táo Môi trường Tự Long và Dàn diễn viên mới. Sau 1 tuần mở bình chọn, với hàng trăm độc giả tham gia, kết quả, vai diễn Táo Môi trường của NSND Tự Long chính là nhân vật được yêu thích nhất của Táo quân 2017.

Bình chọn: Táo Môi trường Tự Long được yêu thích nhất trong Táo quân 2017 - Ảnh 2.

Kết quả bình chọn trên VTV News (Ảnh chụp màn hình)

Có thể thấy, với lối diễn xuất đặc trưng cùng khả năng ca hát, các vai "Táo" mà nghệ sĩ Tự Long đảm nhận trong mỗi mùa Táo quân đều chiếm được tình cảm của khán giả truyền hình. Và ở Táo quân 2017 cũng vậy, NSND Tự Long một lần nữa trổ tài ca hát với các ca khúc nhạc chế khiến khán giả thích thú. Đó có thể là lý do khiến "Táo" Tự Long chiếm ưu thế trong cuộc bình chọn lần này.

Tuy nhiên, với 3 "Táo" còn lại và cả dàn diễn viên mới, họ cũng có "đất" diễn, có những câu nói ấn tượng gây "bão" cộng đồng mạng sau khi chương trình lên sóng. Tất cả các nghệ sĩ đều nỗ lực, cống hiến hết mình để mang đến một chương trình nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình mỗi buổi tối 30 Tết. Và một điều chắc chắn là, trong gần 15 năm qua, tất cả các nghệ sĩ của Táo quân đều được khán giả yêu mến!

Bình chọn: Táo Môi trường Tự Long được yêu thích nhất trong Táo quân 2017 - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh thường thấy mỗi khi kết thúc ghi hình "Táo quân" - khi khán giả "bủa vây" các nghệ sĩ (Ảnh: Đào Lưu Nhân Ái)

Táo quân 2017: Táo Môi trường hò Huế khiến Ngọc Hoàng 'mê tít' Táo quân 2017: Táo Môi trường hò Huế khiến Ngọc Hoàng "mê tít"

VTV.vn - Giống như những mùa trước, tại Táo quân 2017, màn xuất hiện của Táo Môi trường Tự Long vẫn luôn khiến khán giả “vừa đã tai, vừa đã mắt”.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước